Sơn Chống Rỉ Alkyd Và Sơn Chống Rỉ Epoxy Nên Sử Dụng Loại Nào Cho Sắt Thép?

Đại Lý Sơn Chống Rỉ Cho Bồn Chứa Xăng Dầu

Nhiều khách hàng đang băn khoăn và thắc mắc là sơn chống rỉ alkyd và sơn chống rỉ epoxy nên sử dụng loại nào cho sắt thép ? vì không biết loại nào phù hợp với công trình của mình.và những loại này sẽ sử dụng như thế nào hoặc cách pha sơn có khác nhau hay không.rất nhiều thắc mắc khi khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp để thi công cho công trình của mình .

Sơn Chống Rỉ Alkyd

Sơn chống rỉ alkyd hay còn được nhiều người quen gọi là sơn lót chống rỉ màu đỏ hoặc sơn lót chống rỉ màu xám,đây là sản phẩm sơn phổ biến và được nhiều người sử dụng.

Sơn chống rỉ alkyd sử dụng ở các bề mặt cả cho nội thất và ngoại thất của nhiều công trình dân dụng với nhiều tiện lợi cho khách hàng như là

sơn chống rỉ cho công trình
sơn chống rỉ cho công trình

Những Ưu Điểm Của Sơn Chống Rỉ Alkyd

Độ Che Phủ Rộng

Sơn chống rỉ hệ alkyd có độ che phủ rất rộng ,thường 1 lit sơn  sẽ phủ được khoảng từ 10m2 tới 12m2 cho một lớp khi thi công trên các loại bề mặt.đa số định mức này được áp dụng cho những hãng sơn chống rỉ phổ biến như bạch tuyết ,expo,galant, đại bàng……

Có Tác Dụng Chống Rỉ Tuyệt Vời

Đúng như tên gọi của nó thì sơn chống rỉ alkyd có tác dụng chính là làm một lớp bảo vệ cho các bề mặt tránh khỏi tự rỉ sét do tác động của không khí,môi trường và các tác động khác làm ảnh hưởng tới bề mặt cần được bảo vệ.thường các bề mặt này nếu không có lớp sơn chống rỉ thì rất dễ bị hiện tượng oxi hóa lan khắp bề mặt lâu dần ảnh hưởng tới toàn bộ bề mặt gây mất thẩm mỹ và không an toàn cho người sử dụng.

Dễ Sử Dụng Và Thi Công

Đối với dòng sơn chống rỉ alkyd này thì rất dễ sử dụng cũng như thi công,chỉ cần mở nắp khuất đều .nếu sơn quá đặc thì có thể dùng các loại xăng hoặc dầu hỏa để pha loãng sơn sau đó dùng cọ quét trực tiếp lên bề mặt dã được  chuẩn bị trước khi thi công và chờ sơn khô trong thời gian quy định là được.

Dễ Mua

Sơn chống rỉ alkyd dễ dàng mua được ở các đại lý bán sơn  vì thường rất phổ biến ,bạn có thể hỏi ở bất kỳ cửa hàng sơn này cũng có thể mua được loại sơn này với nhiều sản phẩm của nhiều hãng khác nhau và giá thành đa dạng,phù hợp cho yêu cầu cần sử dụng của mình.

Sơn Chống Rỉ Epoxy

Sơn chống rỉ epoxy hay còn gọi là sơn chống rỉ 2 thành phần ,đây là sản phẩm sơn chống rỉ cao cấp hơn so với sơn chống ri 1 thành phần alkyd,nó có những đặc điểm tiên tiến hơn để đáp ứng được những yêu cầu cao hơn của các công trình lớn ,đòi hỏi người thi công phải có kỹ năng và kinh  nghiệm mới có thể sử dụng được loại sơn chống rỉ epoxy này.

Sơn chống rỉ epoxy cũng có hai màu cơ bản là màu xám và đỏ,có một số hãng sơn sẽ sản xuất thêm màu đen hoặc màu khác theo yêu cầu của khách hàng sử dụng.

Sơn chống rỉ epoxy có tất  cả những ưu điểm của sơn chống rỉ alkyd và được nâng cấp thêm những ưu điểm như là

Những Ưu Điểm Của Sơn Chống Rỉ Epoxy

Có Độ Bám Dính Hơn

Sơn chống rỉ 2 thành phần sẽ có độ bám dính hơn hẳn so với các loại sơn 1 thành phần,nó như phiên bản cao cấp hơn với độ bám dính tốt hơn và chắc chắn hơn hẳn các loại sơn khác vì là loại 2 thành phần nên sẽ có nhiều thành phần làm gia tăng độ bám dính hơn.

Sơn Chống Rỉ Alkyd Và Sơn Chống Rỉ Epoxy Nên Sử Dụng Loại Nào Cho Sắt Thép?
Sơn Chống Rỉ Alkyd Và Sơn Chống Rỉ Epoxy Nên Sử Dụng Loại Nào Cho Sắt Thép?

Chống rỉ tốt hơn

Chống rỉ tốt hơn là điều hiển nhiên mà sơn chống rỉ epoxy có được, mặc dù giá thành sẽ cao hơn nhưng chất lượng thì luôn đi kèm vậy nên thường các công trình sẽ lựa chọn loại chống rỉ 2 thành phần  để tăng độ bền cho cac công trình vì nó sẽ bảo vệ bề mặt trong khoảng thời gian khá dài.

Các ưu điểm khác của sơn chống rỉ 2 thành phần

Sơn chống rỉ epoxy sẽ có thêm các ưu điểm cải tiến hơn như kháng được hầu hết các loại hóa chất bám dính trực tiếp lên bề mặt.

Kháng được các loại nước biển nên thường được xài cho các công trình ngập mặn hoặc ven biển mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng bề mặt.

Chống mài mòn và va đâp rất tốt.

Không bị bong tróc phồng rộp hơn hẳn các loại sơn khác.

Làm lớp sơn chống rỉ tuyệt vời liên kết giữa lớp sơn phủ và bề mặt một cách chắc chắn nhất.

Chống được các loại rong rêu, bụi bẩn ẩm mốc tồn  tại trên bề mặt.

Sơn chống rỉ epoxy thường được sử dụng cho các khu vực chịu tác động thường xuyên của thời tiết và các khu vực tiếp xúc với hóa chất như sử dụng làm lớp chống rỉ bảo vệ cho các loai bồn  chứa xăng dầu…..

Sơn Chống Rỉ Alkyd Và Sơn Chống Rỉ Epoxy Nên Sử Dụng Loại Nào Cho Sắt Thép?

Với những ưu điểm của dòng sơn chống rỉ alkyd và sơn chống rỉ epoxy thì nên sử dụng loại nào cho sắt thép, tùy vào từng mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế của từng khách hàng mà lựa chọn loại chống rỉ alkyd hay chống rỉ epoxy công trình của mình.

Nếu công trình của bạn chỉ là công trình dân dụng thông thường thì có thề sừ dụng các dòng chống rỉ alkyd để thi công là đã đảm bảo yêu cầu.nhưng nếu công trình thường xuyên phải hoạt động và tiếp xúc nhiều thì nên sử dụng loại epoxy chống rỉ để đảm bảo hơn mà đỡ mất thời gian chi phí để sửa chữa lại.

Sơn chống rỉ epoxy sẽ có cách pha sơn và thi công phức tạp hơn so với sơn chống rỉ alkyd nên trong quá trình thi công cần tìm hiểu rõ về quy trình thi công của từng dòng từng loại thật kỹ để thi công đạt hiệu quả và chất lượng hơn.

Sơn Chống Rỉ Alkyd Và Sơn Chống Rỉ Epoxy Nên Sử Dụng Loại Nào Cho Sắt Thép
Sơn Chống Rỉ Alkyd Và Sơn Chống Rỉ Epoxy Nên Sử Dụng Loại Nào Cho Sắt Thép

Đại Lý Phân Phối Sơn Giá Rẻ

Đại lý phân phối sơn giá rẻ chuyên phân phối tất cả các sản phẩm sơn chống rỉ từ sơn chống rỉ alkyd và chống rỉ epoxy của tất cả các hãng sơn trên thị trường như là hãng sơn bạch tuyết ,hãng sơn cadin, hãng sơn hải âu, hãng sơn jotun ,hãng sơn rainbow,hãng sơn seamaster, hãng sơn galant.hãng sơn expo…..

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, khu phố 4, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28.

Di động : 0903 08 52 66.

                 0903 11 22 26    Phòng kinh doanh.

Email: [email protected].

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.