Thi công Sơn chống rỉ Nanpao

Hãng sơn Nanpao – hãng sơn nổi tiếng, cao cấp, chất lượng của Đài Loan – hãng sơn chất lượng, nổi tiếng nhất với đa dạng các dòng sản phẩm chất lượng, cao cấp nhất, chiếm trọn niềm tin của đại đa số khách hàng. Được thành lập từ năm 1961 hãng sơn NanPao đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm sơn chất lượng cao, đa dạng các chủng loại sản phẩm như: sản phẩm sơn cho trang trí, xây dựng, sơn nền epoxy, sơn chống cháy, sơn dành cho các ngành công nghiệp. Được đại đa số khách hàng tin tưởng và lựa chọn làm sản phẩm yêu thích, chất lượng.

Sơn chống rỉ Nanpao tốt không?

Sơn chống rỉ dùng cho sắt thép hiện nay được bày bán rất tràn lan trên thị trường. Có thể nói việc tìm ra 1 loai sơn chống rỉ không hề khó, tuy nhiên để tìm được một loại sơn chống rỉ cao cấp tốt nhất dùng cho sắt thép thì đó không còn là điều dễ dàng nếu như không muốn nói là rất khó khăn. Và Sơn chống rỉ Nanpao là một trong những sản phẩm sơn chống rỉ được người tiêu dùng tin tưởng bởi các ưu điểm của nó.

Sơn chống rỉ Nanpao là loại sơn gốc Alkyd sơn oxit sắt đỏ chống gỉ, chất lượng tốt, dể dàng thi công, là loại sơn khô khá nhanh. Rất thích hợp sử dụng để làm một lớp lót trên bề mặt sắt thép hay dùng làm trang trí nhà cửa, máy công nghiệp, bảo quản bề mặt kim loại chống lại sử rỉ sét của môi trường gây ra. Vì nước Việt Nam là khí hậu nóng ẩm mưa nhiều nên việc sử dụng sơn chống gỉ để bảo vệ cho bề mặt kim loại là rất cần thiết.

Quy trình thi công Sơn chống rỉ Nanpao

Mỗi người thợ sơn đều có quy trình thi công sơn chống rỉ riêng. Phần lớn dựa vào kinh nghiệm trên thực tế mà họ thi công nhưng dễ dẫn đến bề mặt hoàn thiện xấu, màu sơn không đồng đều chỗ đậm, chỗ nhạt. Nhằm hỗ trợ kiến thức hoàn thiện cho những công nhân cơ khí nhà xưởng.Bài viết này xin hướng dẫn toàn bộ quy trình giống với các quy trình thông thường được sử dụng.

Chuẩn bị bề mặt

Bề mặt trước khi sơn phải được vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo không dính các tạp chất giảm đi độ bám dính và độ bền của sơn. Tốt nhất nên sử dụng giấy giáp hay còn gọi là giấy ráp để đánh sạch các vết rỉ sét cũ bám trên bề mặt cần thi công.

Pha sơn chống rỉ Nanpao

Tùy thuộc vào từng hãng sơn hay bề mặt ta sẽ sử dụng dung môi hay xăng thường được pha với tỉ lệ là 5 đến 10% với thể tích sơn. Mỗi sản phẩm sơn đều có khuyến cáo về tỷ lệ pha sơn, dung môi pha sơn chi tiết in trên vỏ thùng hoặc tài liệu kỹ thuật kèm theo. Tốt nhất, trước khi thi công, bạn nên tham khảo thật chi tiết để tránh những sai lầm không đáng có.

Thi công sơn chống rỉ Nanpao

Tùy thuộc vào bề mặt và yêu cầu kỹ thuật độ dầy mỏng của lớp sơn mà 1kg sơn chống rỉ sơn được từ 8 đến 12 mét vuông trên 1 lớp.

Thi công lớp thứ 1: sau khi thi công sơn lót khoảng 3 tiếng.

Thi công lớp thứ 2: sau khi thi công lớp thứ nhất khoảng từ 4 đến 8 tiếng.

Sau khi sơn xong lớp sơn chống rỉ cần được phủ thêm 1 lớp sơn dầu chất lượng các loại sơn dầu này có tác dụng bảo vệ và trang trí cho các bề mặt kim loại ngoài ra có thể trang trí cho gỗ với màng sơn bóng, mịnh, màu sắc phong phú giúp phù hợp với màu sắc của ngôi nhà và ngăn chặn tác động từ môi trường làm ảnh hưởng tới bề mặt kim loại và gỗ.

Phương pháp này thì phù hợp tất cả mọi kết cấu sắt thép. Tuy nhiên điểm yếu của nó không thể thực hiện ở những nơi nhỏ hẹp. Nhược điểm khi máy bị trục trặc cần được sử chữa ngay nếu không khi thi công lượng sơn sẽ bị tiêu hao nhiều hơn nếu bị lỗi kỹ thuật máy phun sơn Vì vậy cần phải kiểm tra máy móc thường xuyên. Thời gian thi công nhanh, màng sơn bằng phẳng đẹp. Nếu gặp phải các trục chặc về máy sơn cần sử chữa ngay.

Đơn vị thi công sơn chống rỉ giá rẻ

Việc thi công sơn chống rỉ để đạt được hiệu quả tối ưu đòi hỏi trình độ tay nghề của người thợ cũng như hệ thông máy móc thiết bị hỗ trợ trong quá trình thi công. Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị thi công sơn chống rỉ giá rẻ nhưng chất lượng được đảm bảo thì Công ty TNHH TM DV Chí Hào là một lựa chọn hoàn hảo.

  • Công ty TNHH TM DV Chí Hào
  • Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP HCM
  • Hotline: 0818.21.22.26
  • Email: [email protected]
  • Website: Sonchongri.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.