Tìm hiểu về máy phun sơn

Như đã biết Sơn chống rỉ là dòng sơn không thể thiếu để bảo vệ cho các công trình, vật dùng bằng sắt thép. Để phát huy hết tác dụng của dòng sơn chống rỉ không chỉ đòi hỏi chất lượng sản phẩm tốt, tay nghề thi công có kinh nghiệm mà việc sử dụng thiết bị hiện đại góp phần không nhỏ giúp đạt tối đa hiệu quả sơn chống rỉ mà còn tạo cho bề mặt sơn độ thẩm mỹ cao nhất!

Máy phun sơn có những ưu điểm gì mà ngày càng được lựa chọn và gần như thay thế cho phương pháp quét sơn thủ công trước đây? Liệu rằng dùng máy phun sơn có thực sự mang lại chất lượng tốt nhất và nhanh chóng, tiện lợi như quảng cáo hay không?

Máy phun sơn là gì?

Máy phun sơn là thiết bị sơn dùng để sơn phun lên các bề mặt tường, gỗ,… hiệu suất làm việc cao, sơn ra mịn và đẹp, thay thế cho phương pháp sơn truyền thống.

Với công việc sơn tường, bạn phải thực hiện nhiệm vụ chà nhám và sơn bề mặt, đây là 2 công đoạn cực kỳ quan trọng.

Nếu sơn thủ công, bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian nếu không muốn thuê thêm nhân lực, chưa kể đến hiệu quả việc quét sơn không được như mong đợi, bề mặt khó có thể mà đều màu.

Và để tăng hiệu suất làm việc cho người thợ sơn – Máy phun sơn (hay còn gọi là súng phun sơn) sẽ là quà tặng lý tưởng cho sự chuyên nghiệp của người thợ.

Máy phun sơn với những thiết kế thông minh, đi kèm với nhiều ống phun, nhằm đáp ứng cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Máy phun sơn sử dụng điện lưới và công suất mạnh mẽ (tùy vào động cơ của từng loại máy) sẽ mang đến sự nhanh chóng, an toàn và tính thẩm mỹ cao. Nhờ đó, mà ngày nay máy phun sơn đáng được tin dùng và sử dụng nhiều hơn trong cuộc sống.

Máy phun sơn với dạng cầm tay, thật thuật tiện để sử dụng, kể cả những khu vực trên cao, bạn vẫn có thể cầm theo bên mình và thực hiện công việc phun sơn nhanh chóng.

Phân loại máy phun sơn

Dựa và công năng và đặc điểm của máy phun sơn mà người ta chia máy phun sơn ra thành 3 loại như sau:

  • Máy phun sơn công nghiệp
  • Máy phun sơn chống rỉ
  • Máy phun sơn mini cầm tay

Một số ưu điểm của máy phun sơn

  • Máy phun sơn được dùng trong các công việc như sơn xe, sơn tường nhà, sơn sản phẩm, sơn bóng,…
  • Máy phun sơn sẽ phần nào giúp bạn giảm bớt chi phí về việc phải thuê người làm, chi phí mua sơn.
  • Người dùng chỉ cần cho sơn vào đúng cách và thực hiện đúng theo hướng dẫn sử dụng (có kèm theo), là bạn có thể sử dụng máy phun sơn an toàn và hiệu quả.
  • Áp lực đẩy của piston giúp sơn được phun ra nhẹ hơn, vì thế, bề mặt vật dụng được phun sơn sẽ có thời gian khô sơn nhanh hơn.
  • Máy phun sơn được thiết kế nhẹ, gọn, dễ dùng, mẫu mã đa dạng, phong phú.
  • Lượng sơn được phun ra nhanh nên rất đều, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được lượng sơn đáng kể so với cách lăn sơn truyền thống.
  • Nhìn chung thì tính thẩm mỹ mà máy phun sơn mang lại thực sự rất đáng để khen, màu sơn và độ dày sơn đẹp và mịn hơn nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.