Quy Trình Thi Công Sơn Chống Rỉ Cho Nhà Xưởng Tiền Chế. Bảo vệ kim loại màu như thép và sắt với công thức chống nước đặc biệt .
Giới thiệu – Sơn Chống Rỉ Cho Nhà Xưởng Tiền Chế sản xuất dựa trên nhựa tổng hợp biến tính & chất hóa dẻo phù hợp. Nó chứa Zinc Chromate là sắc tố chống ăn mòn. Nó cung cấp khả năng chống ăn mòn tốt, khô nhanh hơn. Bất kỳ loại Top Coat nào cũng có thể được áp dụng trên lớp sơn lót này.
Phạm vi ứng dụng – Thích hợp cho ứng dụng làm lớp sơn lót trên kết cấu thép, công việc MS, đường ống FRP Sheets, kim loại ,…
Sơn lót chống rỉ kim loại có sẵn dưới dạng xịt hoặc chất lỏng mà bạn vẽ bằng bàn chải. Một số có thể bỏ qua bước sơn lót, nhưng nó cung cấp thêm một lớp bảo vệ khỏi các yếu tố và nó tạo ra một lớp lót mịn cho sơn.
Sau khi bạn áp dụng sơn lót kim loại, cho phép nó được xử lý theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Sơn lót phải được sấy khô hoàn toàn và được xử lý trước khi sơn lớp phủ.

Mục lục
Các thuộc tính chính
1. Nó có thể được sử dụng làm lớp lót cho nhiều loại sơn.
2. Sấy khô nhanh hơn các loại sơn lót tổng hợp khác nên phủ ngay lập tức
3. Chống lại hầu hết các muối & kiềm & axit nhẹ.
4. Chống lại sự văng của dung môi thơm & aliphatic. (Không nên ngâm)
5. Độ bám dính tốt và độ cứng chống trầy xước. (So với sơn lót tổng hợp thông thường)
6. Chống nước và dầu / mỡ tuyệt vời.
ĐẶC TRƯNG
Đối với kim loại màu
Chống gỉ
Chống nước khi khô
Chống ăn mòn
Sử dụng nội ngoại thất
Dạng dung môi
CÔNG DỤNG:
Dùng cho lớp lót đầu tiên trên bề mặt sắt thép, bên dưới các lớp sơn phủ khác.
– Màng sơn bám tốt, cứng và dẻo.
– Chịu được thời tiết.
– Dễ sử dụng.

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT
Hàm lượng chất không bay hơi, tính theo khối lượng % Tối thiểu 50
Độ bám dính điểm : Tối đa 2 – TCVN 2097:1993
Độ cứng (Konig): Tối thiểu 0.15 – TCVN 2098:2007
Độ bền uốn mm: Tối đa 1 – TCVN 2099:2007
Độ bền va đập kg.cm: Tối thiểu 45 – TCVN 2100-2:2007
Độ che phủ (tùy theo màu):
Lý thuyết Thực tế
8.0 – 12.0 5.7 – 8.5 m2 /kg/ 35 µm
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Xử lý bề mặt: làm sạch và khô bề mặt, không để dính dầu mỡ, nước, bụi, các màng sơn cũ và các chất bẩn khác.
Chuẩn bị sơn chống rỉ mờ
Khuấy đều sơn trước khi sử dụng.
Tránh dùng dư chất pha loãng.
Phương pháp sơn
Dụng cụ: Súng phun, cọ quét, con lăn.
Chất pha loãng: Xylene, Toluene.
Tỉ lệ pha loãng
Súng phun: 10% – 20% chất pha loãng.
Cọ quét, con lăn: có thể pha loãng sơn cho thích hợp, nhưng lượng chất pha loãng không quá 10% theo lượng sơn.
Hướng sử dụng / Ứng dụng
Loại bỏ dầu, mỡ và các chất gây ô nhiễm khác bằng cách sử dụng các chất tẩy dầu mỡ thích hợp khỏi bề mặt kim loại.
Đối với các điều kiện ăn mòn nặng, làm sạch bề mặt [đối với chất nền màu] Đối với FRP làm sạch bề mặt bằng các như iso-propanol, v.v., Trước khi áp dụng Primer xác nhận rằng không còn hạt gỉ trên bề mặt.
Khuấy kỹ vật liệu trong vật chứa (Có thể có độ lắng mềm trong điều kiện bảo quản). Sau đó, làm cho sơn phù hợp với độ nhớt của ứng dụng bằng cách sử dụng chất pha loãng được đề nghị.
Áp dụng bằng cách phun thông thường hoặc bằng bàn chải. Cẩn thận đóng thùng chứa ngay sau khi loại bỏ sơn để tránh hút ẩm và mất dung môi. Không áp dụng trong điều kiện rất ẩm ướt hoặc trong mưa, sương mù hoặc sương mù.
Hạn chế – Lớp sơn lót này có một số hạn chế như khả năng kháng axit kém và dung môi cao hơn.

Nếu bạn đã sơn lót bề mặt bằng sơn lót kim loại, bạn có thể sử dụng hầu hết các loại sơn acrylic để hoàn thành công việc. Để bảo vệ thêm, bạn có thể sử dụng một loại sơn có công thức đặc biệt cho các bề mặt kim loại, nhưng sơn lót của bạn cung cấp sự bảo vệ tương tự. Sự lựa chọn là của bạn.
Sơn Phun là một trong những phương pháp phổ biến nhất để sơn lên bề mặt kim loại và có một số nhà sản xuất sơn phun cho bề mặt kim loại. Áp dụng một hoặc nhiều lớp sơn theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.
Thông Tin Liên Hệ :
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28
Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26
Website : https://sonchongri.net/