Hướng Dẫn Sử Dụng Sơn Chống Rỉ Cho Ống Xả Xe Máy Và Ô Tô

Hướng Dẫn Sử Dụng Sơn Chống gỉ Cho Ống Xả Xe Máy Và Ô Tô

Hướng Dẫn Sử Dụng Sơn Chống Rỉ Cho Ống Xả Xe Máy Và Ô Tô, sơn chống gỉ vừa có vai trò là lớp sơn trung gian vừa bảo vệ trực tiếp cho bề mặt kim loại không bị ăn mòn, rỉ sét bởi những tác động của môi trường xung quanh.

Đồng thời tạo độ bám vững chắc cho lớp sơn phủ màu hoàn thiện bên trên. Từ đó góp phần tạo nên một sản phẩm mang vẻ đẹp của sản phẩm và những công trình làm bằng kim loại của bạn.

Để chống gỉ tốt, nên sử dụng loại sơn chống gỉ nào? 

Gỉ kim loại ( sắt, thép, nhôm ,..) là loại ăn mòn phổ biến và tốn kém nhất. Công tác phòng chống gỉ sét luôn là một trong những đề tài nghiên cứu khoa học lớn trong và ngoài nước

Nhiều biện pháp nghiên cứu nóng nhằm ngăn ngừa và ức chế sự ăn mòn kim loại ( sắt, thép, nhôm ,..), sơn chống gỉ là một phương pháp hữu hiệu.

Sơn chống gỉ kim loại giúp chúng ta sử dụng trong cuộc sống hàng ngày có lẽ rất ít nhưng nó đóng vai trò rất lớn, ví dụ như những mảng rỉ sét như cửa đi, cửa sổ trong nhà có thể có tác dụng tân trang lại sơn chống gỉ kim loại làm đổi màu sắc .

Quy Trình Thi Công Sơn Chống Rỉ Cho Mái Tôn Nhà Xưởng
Quy Trình Thi Công Sơn Chống Rỉ Cho Mái Tôn Nhà Xưởng

Ưu điểm của sơn chống gỉ gốc dầu?

Sơn chống gỉ kim loại ( sắt, thép, nhôm ,..) làm môi chất phân tán, bảo vệ môi trường và an toàn.

Sơn chống gỉ gốc dầu so với sơn chống gỉ thông thường, điểm khác biệt lớn là việc sử dụng môi trường phân tán là khác nhau,

Tính năng ổn định, tốc độ khô nhanh, bảo vệ môi trường

Sơn chống gỉ gốc không dễ bị ngả vàng, lợi thế về hiệu suất vượt trội .

Khả năng chống gỉ gốc dầu đối với nhiệt độ cao trong lò hơi nhiệt độ cao .

Dựa vào những ưu điểm này sơn chống gỉ Cadin được phủ rộng rãi trong ô tô, đóng tàu, hóa dầu, cầu, v.v., và dần dần thay thế sơn chống gỉ truyền thống .

Những lưu ý khi thi công sơn chống gỉ kim loại ( sắt, thép, nhôm ,..)

1. Xử lý bề mặt: làm sạch bề mặt nền, loại bỏ bụi, dầu, sơn cũ, vv. Sơn chống gỉ có thể quét bằng chổi rỉ sét, nếu vết rỉ nghiêm trọng chỉ cần loại bỏ vết gỉ nổi.

2. Có thể được sử dụng trong nhiều cách để thi công, phun, sơn, lăn sơn, phủ nhúng, cách sử dụng chung là phun lớn, để đảm bảo rằng lớp phủ đều và mịn.

3. Vui lòng trộn kỹ trước khi sử dụng sản phẩm để ngăn chặn sự khác biệt màu sắc cục bộ. Khoảng thời gian của mỗi lần thi công không được ít hơn 2 giờ và không có yêu cầu về khoảng thời gian tối đa.

4. Trong quá trình thi công, nếu cần giảm độ nhớt, có thể pha thêm đúng lượng nước sạch pha loãng, thêm nước không được quá nhiều, chúng tôi khuyến nghị thêm nước nên nhỏ hơn 10%, pha loãng theo nguyên tắc số lượng ít. thời gian.

5. Nhiệt độ thi công 5 ℃ trở lên, độ ẩm tương đối 85% trở xuống. Yêu cầu môi trường thi công đặc biệt, chẳng hạn như nhiệt độ 0 ℃ hoặc hơn 85% trong môi trường độ ẩm cao, có thể liên hệ với nhà sản xuất, tùy theo các trường hợp đặc biệt để kết hợp sản phẩm đặc biệt.

6. Trong quá trình thi công sơn, da, quần áo bị nhiễm bẩn, dùng xà phòng để rửa.

Ống xả xe máy và ô tô và thường chịu môi trường ẩm độ cao do đường xá thường xuyên ngập nước ở nước ta. Do đó việc sơn một lớp để bảo vệ ống xả xe máy và ô to là việc vô cùng cần thiết để vừa bảo vệ vừa thẩm mỹ mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Hướng Dẫn Sử Dụng Sơn Chống gỉ Cho Ống Xả Xe Máy Và Ô Tô
Hướng Dẫn Sử Dụng Sơn Chống Rỉ Cho Ống Xả Xe Máy Và Ô Tô

Sơn chống gỉ là gì?

Sơn chống gỉ được sản xuất từ hợp chất cấu tạo từ nhựa Alkyd ( hoặc nhựa Epoxy) kết hợp với các hợp chất chống ăn mòn và phụ gia khác.

Chúng có khả năng giúp cho kim loại ( sắt, thép, nhôm ,..) chống lại sự hình thành muối từ phản ứng oxi hóa tạo nên các vết rỉ sét.

Vì vậy sơn chống gỉ vừa có vai trò là lớp sơn trung gian vừa bảo vệ trực tiếp cho bề mặt kim loại ( sắt, thép, nhôm ,..) không bị ăn mòn, rỉ sét bởi những tác động của môi trường xung quanh. Đồng thời tạo độ bám vững chắc cho lớp sơn phủ màu tiếp theo. Từ đó góp phần hoàn thiện vẻ đẹp của sản phẩm và những công trình làm bằng kim loại ( sắt, thép, nhôm ,..) của bạn.

Sơn chống gỉ cho xe máy và ô tô là gì?

Sơn chổng rỉ cho ống xả xe mày và ô tô là sản phẩm sơn đặc biệt được sản xuất để sơn chống gỉ cho ống xả xe ô tô, xe máy. Sơn chống gỉ chịu được nhiệt độ cao, chống nước, chống hơi ẩm, chống xước.

Hướng Dẫn Sử Dụng Sơn Chống gỉ Cho Ống Xả Xe Máy Và Ô Tô
Hướng Dẫn Sử Dụng Sơn Chống Rỉ

Hướng Dẫn Sử Dụng Sơn Chống Rỉ Cho Ống Xả Xe Máy Và Ô Tô

Trước khi phủ bảo vệ cần vệ sinh bề mặt đối tượng thật sạch các vết gỉ, ố vàng , hơi ẩm, bụi, cặn bẩn, dầu mỡ, hóa chất .

Một số lưu ý khi sử dụng sơn chống gỉ

Bảo quản sơn chống gỉ nơi khô mát ở môi trường có nhiệt độ dưới 400C.

Sản phẩm sơn chống gỉ có thể không hoạt động tốt ở môi trường dưới 50C.

Sản phẩm bình xịt có chứa khí nén dễ bén lửa

Không xịt trực tiếp sơn chống gỉ vào lửa hoặc ném bình xịt vào lửa.

Đeo khẩu trang khi sử dụng sơn chống gỉ trong phòng kín.

Nếu để lâu không sử dụng sơn chống gỉ thì úp bình hoặc thùng ngược lên để chống bị tắc khi sử dụng lại.

Để sơn chống gỉ xa tầm với của trẻ em.

Công ty TNHH TM DV Chí Hào chuyên cung cấp và thi công các loại sơn chống gỉ từ các thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới và nhận thi công các công trình với đội ngũ chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến nhất!

Để biết thêm thông tin và được tư vấn về các sản phẩm Sơn Chống gỉ khác một cách chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Email : [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.