Sơn Chống Rỉ Cho Bồn Chứa Xăng Dầu

Quy Trình Thi Công Sơn Chống Rỉ Cho Bồn Chứa Công Nghiệp

Bồn chứa xăng dầu hoặc các loại bồn chứa khác thường xử dụng dòng sơn chống rỉ chất lượng cao để bảo vệ cho bề mặt của bồn chứa vậy nên đại lý sơn chống rỉ và cụ thể là đại lý sơn chống rỉ cho bồn chứa xăng dầu nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhất.

Đại Lý Sơn Chống Rỉ Cho Bồn Chứa Xăng Dầu
Đại Lý Sơn Chống Rỉ Cho Bồn Chứa Xăng Dầu

Nhu Cầu Sơn Chống Rỉ Hiện Nay

Sơn chống rỉ hiện nay trên thị trường mà nhiều khách hàng sử dụng vô cùng đa dạng về chủng loại sản phẩm và hãng sản xuất.

 Bên cạnh các dòng sản phẩm như sơn nước cho nội thất hoặc ngoại thất thì sơn chống rỉ cũng được sử dụng khá phổ biến, từ các công trình nhỏ tới các hạng mục lớn thì sơn chống rỉ luôn đáp ứng nhu cầu và yêu cầu sử dụng.

Tại các khu công nghiệp lớn có hệ thống máy móc công nghiệp lớn thì rất nhiều công trình cần sử dụng dòng sơn chống rỉ để làm lớp sơn bảo vệ cho các bề mặt được bền chắc và không bị rỉ sét.

Sơn chống rỉ là dòng sơn ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau cho các máy móc thiết bị và đặc biệt là các bồn chứa xăng dầu, sử dụng nó như một lớp bảo vệ chống khỏi sự rỉ sét mài mòn trong thời gian dài góp phần tiết kiệm chi phí sửa chữa cho các trang thiết bị máy móc.

Thường thì các bể mặt kim loại như sắt thép rất dễ  bị oxi hóa khi để ngoài trời hoặc thời tiết xấu như mưa gió, nắng ẩm nên sẽ mài mòn bề mặt của các loại bồn chứa và các thiết bị máy móc khác, để ngăn ngừa và khắc phục triệt để vấn đề này thì người ta xử dụng sơn chống rỉ để làm lớp sơn có tác dụng bảo vệ chất lượng cao cho các bề mặt này.nhận thấy nhu cầu cần thiết đó của thị trường mà ngày nay có nhiều đại lý cửa hàng bán sơn chống rỉ mà cụ thể là đại lý chuyên bán sơn chống rỉ cho bồn chứa xăng dầu được mở rộng ở các khu vực tỉnh thành để phục vụ nhu cầu về sơn chống rỉ cho khách hàng.

Đại Lý Sơn Chống Rỉ Cho Bồn Chứa Xăng Dầu
Đại Lý Sơn Chống Rỉ Cho Bồn Chứa Xăng Dầu

Lợi Ích Khi Sử Dụng Sơn Chống Rỉ Có Chất Lượng

Những lợi ích của sơn chống rỉ dưới đây sẽ là lý do mà bạn nên sử dụng sơn chống rỉ cho công trình của mình:

Ngăn Chặn Sự Rỉ Sét Cho Bề Mặt

Những bề mặt sau khi được phủ lớp chống rỉ chất lượng thì sẽ hoàn toàn không có hiện tượng bị rỉ sét loang lổ trên bề mặt nữa vì có lớp bảo vệ rất tốt khỏi tác nhân của môi trường và thời gian.

Tạo Liên Kết Vững Chắc

Nếu bạn sử dụng sơn chống rỉ để làm lớp sơn lót đầu tiên trước khi  thi công lớp sơn phủ hoàn thiện thì nó có tác dụng và khả năng liên kết tạo độ bám dính với màng sơn phủ hoàn thiện.lớp sơn chống rỉ này có tá dụng giảm thiểu sự hao hụt của lớp sơn phủ và bám dính tốt hơn dù là sơn ở trong môi trường trong nhà hay ngoài trời.

Các Lợi Ích Khác Của Sơn Chống Thấm

Ngoài tác dụng chính là chống rỉ bảo vệ bề mặt thì có những dòng sơn chống rỉ còn có khả năng đặc biệt khác như :

Chống thấm nước.

Chịu mài mòn.

Chống va đập.

Có độ bám dính và bền màu rất tốt.

Phân Loại Sơn Chống Rỉ

Trên thị trường hiện nay được chia làm hai loại sơn chống rỉ chính đó là sơn chống rỉ một thành phần và sơn chống rỉ 2 thành phần.

Tùy vào từng mục đích và nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế của từng khách hàng mà lựa chọn loại sơn chống rỉ 1 thành phần hay 2 thành phần cho công trình của mình.

Thường thì dù là sơn chống rỉ 1 thành phần hay 2 thành phần thì đều có hai màu cơ bản là màu xám và màu đỏ.đây là hai màu sắc cơ bản nhất của các loại sơn chống rỉ hiện nay.

Đối với các công trình dân dụng như cửa sắt.khung cửa sổ… thì người ta thường sử dụng loại sơn chống rỉ 1 thành phần vì nó không yêu cầu cao về tiêu chuẩn hay chất lượng.tuy nhiên những công trình ở các khu công nghiệp ,cac bồn chứa ,bể chứa hóa chất,xăng dầu thì thường phải sử dụng các loại sơn chống rỉ 2 thành phần vì những công trình này thường xuyên tiếp xúc với những loại hóa chất ,xăng dầu ,hoạt động  trong môi trường cao nên phải sừ dụng dòng sơn chống rỉ 2 thành phần để làm lớp sơn lót đầu tiên bảo vệ cho các bề mặt này.

ở các đại lý bán sơn chống rỉ thì sẽ có những chủng loại sơn mà khách hàng yêu cầu từ sơn 1 thành phần tới sơn 2 thành phần của các hãng sơn chống rỉ khác nhau.

Những Hãng Sơn Chống Rỉ Uy Tín

Tại đại lý bán sơn chống rỉ cho bồn chứa xăng dầu và cho các công trình khác sẽ có đầy đủ những chủng loại sơn chống rỉ cho bạn lựa chọn.dưới đây là một số những hãng sơn chống rỉ có uy tín và chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng:

Sơn chống rỉ của hãng expo

Hãng sơn expo nổi tiếng về các sản phẩm sơn chống rỉ đa dạng

+ sơn lót chống rỉ expo màu đỏ bóng ( expo red oxide gloss).

+ sơn lót chống rỉ lucky màu xám (lucky oxide primer grey).

+ sơn lót chống rỉ lucky màu đỏ (lucky oxide primer red).

+ sơn lót  chống rỉ poly đỏ.

+ sơn lót chống rỉ poly xám.  

Sơn chống rỉ của hãng bạch tuyết   

+ sơn lót chống rỉ xám bạch tuyết.

+ sơn lót chống rỉ đỏ bóng bạch tuyết.

+ sơn lót chống rỉ đỏ mờ bạch tuyết.

Sơn chống rỉ của hãng jotun

+ sơn chống rỉ jotun alkyd primer grey.

+ sơn chống rỉ jotun alkyd primer red.

+ sơn chống rỉ jotun Alkyd primer White.

Các hãng sơn chống rỉ chất lượng khác

Ngoài các hãng tiêu biểu trên thì còn rất nhiều hãng sơn chống rỉ chất lượng khác như là

+ sơn chống rỉ của hãng kcc.

+ sơn chống rỉ  của hãng galant.

+ sơn chống rỉ của hãng cadin.

+ sơn chống rỉ của hãng hải âu.

+ sơn chống rỉ của hãng joton.

+ sơn chống rỉ của hãng Nippon.

Đại Lý Sơn Chống Rỉ Cho Bồn Chứa Xăng Dầu
Đại Lý Sơn Chống Rỉ Cho Bồn Chứa Xăng Dầu

Đại Lý Sơn Chống Rỉ Cho Bồn Chứa Xăng Dầu

Với những thông tin về sơn chống rỉ thì nếu bạn có nhu cầu mua sơn hoặc cần tư vấn thêm về các sản phẩm sơn thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn về các dòng sơn chất lượng uy tín hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, khu phố 4, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28.

Di động : 0903 08 52 66.

                 0903 11 22 26    Phòng kinh doanh.

Email: [email protected].

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.