Sơn chống rỉ Jotun thương hiệu đã được khẳng định!

Sơn chống rỉ giúp bảo vệ các bề mặt sắt thép không bị ăn mòn, gỉ sét bởi những tác động của môi trường xung quanh. Thích hợp sử dụng cho kim loại trong nhà và ngoài trời với các tính năng ưu việt. Sơn chống rỉ của hãng Jotun có tốt không? Hãy cùng Sonchongri.net tìm hiểu về hãng Jotun!

Giới thiệu về Hãng sơn chống rỉ Jotun

Năm 1926 công ty sơn Jotun chính thức được chào đời tại Na uy. Không chỉ có tham vọng trở thành hãng sơn lớn tại nước nhà Na uy, Hãng sơn Jotun còn mang trong mình khát vọng vươn ra thế giới. Trong việc xây dựng và điều hành hoạt động công ty đa quốc gia đã để lại kinh nghiệm quý báo cho hãng sơn Jotun sau này trở thành nhà sản xuất lớn trên khắp thế giới.

Giờ đây, với các nhà máy không ngừng cho ra đời những dòng sơn Jotun chất lượng tung ra khắp thị trường ở nước nước. Jotun đã phát triển khắp 5 châu với hơn 80 quốc gia. Đó là một thành tựu lớn của Jotun mà không phải hãng sơn nào cũng làm được.

Tập đoàn Jotun được thành lập ở Na Uy từ năm 1926. Với gần 100 năm kinh doanh, tập đoàn hiện đang sở hữu những con số phát triển ấn tượng: có 62 công ty con, 40 nhà máy sản xuất và hơn 10.000 nhân viên trên 100 quốc gia.

Tại Việt Nam, Jotun có mặt trên thị trường từ năm 1993. Ban đầu, công ty tham gia vào thị trường với các sản phẩm nhập khẩu, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sơn công nghiệp và hàng hải.

Đến năm 2003, Jotun gia nhập ngành sơn trang trí khi là hãng sơn đầu tiên tại Việt Nam giới thiệu công nghệ pha màu bằng vi tính Multicolor tại các đại lý. Sau nhiều năm không ngừng nỗ lực, Jotun hiện là một trong những thương hiệu phát triển nhanh nhất trên thị trường ngành sơn trang trí, sơn công nghiệp, sơn hàng hải và sơn tĩnh điện tại Việt Nam.

Sản phẩm Sơn chống rỉ Jotun

Đa dạng về dòng và mẫu mã cùng với chất lượng đã được khẳng định, sơn chống rỉ Jotun được xem là giải pháp tối ưu cho khách hàng có nhu cầu thi công.

[tdc_zone type=”tdc_content”][vc_row][vc_column width=”2/3″][td_block_21 category_id=”9″ ajax_pagination=”load_more” limit=”30″ m16_el=”100″][/vc_column][vc_column width=”1/3″][/vc_column][/vc_row][/tdc_zone]

Đại lý phân phối Sơn chống rỉ Jotun

Công ty TNHH TM DV Chí Hào chuyên cung cấp các loại sơn chịu nhiệt từ các thương hiệu Sản phẩm cao cấp từ những thương hiệu hàng đầu thế giới và nhận thi công các công trình với đội ngũ chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc hiện đại!

  • Công ty TNHH TM DV Chí Hào
  • Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP HCM
  • Hotline: 0818.21.22.26
  • Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.