Bảng báo giá sơn chống rỉ Jotun năm 2020

Sơn chống rỉ giúp bảo vệ các bề mặt sắt thép không bị ăn mòn, gỉ sét bởi những tác động của môi trường xung quanh. Thích hợp sử dụng cho kim loại trong nhà và ngoài trời với các tính năng ưu việt.

Giới thiệu hãng sơn Jotun

Giờ đây, với các nhà máy không ngừng cho ra đời những dòng sơn Jotun chất lượng tung ra khắp thị trường ở nước nước. Jotun đã phát triển khắp 5 châu với hơn 80 quốc gia. Đó là một thành tựu lớn của Jotun mà không phải hãng sơn nào cũng làm được.

Năm 1926 công ty sơn Jotun chính thức được chào đời tại Na uy. Không chỉ có tham vọng trở thành hãng sơn lớn tại nước nhà Na uy, Hãng sơn Jotun còn mang trong mình khát vọng vươn ra thế giới. Trong việc xây dựng và điều hành hoạt động công ty đa quốc gia đã để lại kinh nghiệm quý báo cho hãng sơn Jotun sau này trở thành nhà sản xuất lớn trên khắp thế giới. Với gần 100 năm kinh doanh, tập đoàn hiện đang sở hữu những con số phát triển ấn tượng: có 62 công ty con, 40 nhà máy sản xuất và hơn 10.000 nhân viên trên 100 quốc gia.

Tại Việt Nam, Jotun có mặt trên thị trường từ năm 1993. Ban đầu, công ty tham gia vào thị trường với các sản phẩm nhập khẩu, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sơn công nghiệp và hàng hải.

Đến năm 2003, Jotun gia nhập ngành sơn trang trí khi là hãng sơn đầu tiên tại Việt Nam giới thiệu công nghệ pha màu bằng vi tính Multicolor tại các đại lý. Sau nhiều năm không ngừng nỗ lực, Jotun hiện là một trong những thương hiệu phát triển nhanh nhất trên thị trường ngành sơn trang trí, sơn công nghiệp, sơn hàng hải và sơn tĩnh điện tại Việt Nam.

Bảng báo giá sơn chống rỉ Jotun 2020

Sơn chống rỉ Jotun là loại sơn lót chống lại sự ăn mòn và rỉ sét cho các vật dụng bằng kim loại và sắt thép thông dụng

  • Chịu thấm ướt bề mặt
  • Chịu thời tiết tốt
  • Chống rỉ chịu được nhiệt độ.
  • Có thể được sử dụng làm lớp sơn phủ mờ.
[tdc_zone type=”tdc_content”][vc_row][vc_column width=”2/3″][td_block_12 category_id=”9″ ajax_pagination=”load_more” limit=”15″ m16_el=”60″ sort=”oldest_posts” m11_el=”60″][/vc_column][vc_column width=”1/3″][/vc_column][/vc_row][/tdc_zone]

Hướng dẫn thi công sơn chống rỉ Jotun

Chuẩn bị thi công

Bề mặt thép đã sơn lớp chống rỉ tạm thời: Bề mặt sơn lót chống rỉ tạm thời thích hợp phải sạch, khô và không bị hư hại.

Bề mặt phải sạch, khô và không dính các tạp chất khác.

Bề mặt sơn cũ: Lớp sơn chống rỉ thích hợp phải sạch, khô và không bị hư hại.

Bề mặt thép chưa xử lý: Phải làm sạch bằng máy cơ học đạt tiêu chuẩn tối thiểu St 2 (ISO 8501-1:1988), tùy theo mục đích sử dụng.

Điều kiện thi công

Chuẩn bị bề mặt bằng phương pháp phun nước áp lực siêu cao sẽ tạo ra bề mặt ẩm. Độ ẩm môi

trường xung quanh không được vượt quá 85%.

Nhiệt độ bề mặt tối thiểu phải đạt +10°C (tiêu chuẩn) (-5°C cho WG) và ít nhất phải cao hơn 3ºC so với điểm sương của không khí, nhiệt độ và độ ẩm môi trường được đo tại khu vực xung quanh bề mặt.

Khithi công trong khu vực kín phải thông gió tốt để bảo đảm quá trình khô / đóng rắn.

Trước khi thi công sơn, bề mặt không được bao phủ hoàn toàn bởi độ ẩm, chỉ chấp nhận những vệt loang.

Nhiệt độ bề mặt: 5 độ C – 40 độ C
Khô cứng: 4- 28h

Khô để sơn lớp kế tiếp tối thiểu: 10-28h

Khô bề mặt: 1- 4h

Phương pháp thi công sơn Jotun chống rỉ

Ru lô: Có thể sử dụng cho những vị trí nhỏ nhưng không nên dùng để thi công lớp sơn chống rỉ thứ nhất, lưu ý cẩn thận trong khi sơn để đạt được chiều dầy màng sơn khô chỉ định

Cọ: Chỉ dùng khi sơn dặm và sơn cho những vị trí nhỏ, cần lưu ý khi sơn để đạt được chiều dầy khô chỉ định.

Sơn phun: Sử dụng máy sơn áp lực cao hay máy sơn thông thường

Đại lý phân phối Sơn chống rỉ Jotun giá rẻ

Công ty TNHH TM DV Chí Hào chuyên cung cấp các loại sơn chịu nhiệt từ các thương hiệu Sản phẩm cao cấp từ những thương hiệu hàng đầu thế giới và nhận thi công các công trình với đội ngũ chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc hiện đại!

  • Công ty TNHH TM DV Chí Hào
  • Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP HCM
  • Hotline: 0818.21.22.26
  • Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.