Sơn chống rỉ màu đen là gì?

Các sản phẩm sơn chống rỉ cho kim loại gồm có dòng sơn alkyd 1 thành phần và dòng sơn epoxy 2 thành phần thường được sử dùng làm một lớp lót cho các bề mặt sắt thép. Dưới đây là những sản phẩm với chất lượng chất lượng được thị trường lựa chọn và ngoài ra còn cung cấp sơn chống rỉ màu đen được nhà thầu và các đại lý tin dùng.

Sơn chống rỉ màu đen

Các sản phẩm sơn chống rỉ cho kim loại gồm có dòng sơn chống rỉ epoxy 2 thành phần và sơn alkyd 1 thành phần thường được sử dùng làm một lớp lót cho các bề mặt sắt thép. Dưới đây là những sản phẩm với chất lượng tốt nhất được thị trường lựa chọn và ngoài ra còn cung cấp sơn chống rỉ có màu đen và nhiều màu khác để khách hàng lựa chọn.

Bên trên đây là bao gồm có những hãng sơn chống rỉ có màu đen cũng có hãng sơn không có, ngoài ra những hãng sơn chống rỉ pha được rất nhiều màu khác nhau vì là một loại sơn lót chống rỉ nên rất ít loại có màu đen. Nếu quý khách có nhu cầu sơn những màu khác có thể tìm hiểu các loại sơn phủ, sơn sắt có rất nhiều màu sắc để lựa chọn.

Ưu điểm của Sơn chống rỉ màu đen

Sơn chống rỉ 2 thành phần những loại sơn 2 thành phần này thuộc dòng sơn cao cấp hơn thường được các xưởng đóng tàu sử dụng rất ít khi sử dụng các công trình nhà dân sinh sống vì giá thành của sơn epoxy 2 thành phần này khá cao.

Sơn chống rỉ 1 thành phần còn gọi là sơn Alkyd, nổi lên trong đó là hãng sơn chống rỉ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất gồm: Bạch tuyết, Đại bàng, Jotun, Sunday,Thế hệ mới, Joton Jimmy, Nishu, Nippon v.v. Đặc điểm của sơn chống rỉ alkyd là giá rẻ, dễ thi công, có thể dùng xăng để pha sơn khi thi công. Sơn chống rỉ 1 thành phần có màu ghi xám,đỏ,nâu đỏ, có hãng có màu đen.

Các dòng sơn chống rỉ nếu kết hợp với sơn dầu sử dụng sơn dầu làm sơn phủ thì rất tốt đặc biệt là sử dụng cùng một hệ thống.

Ngoài ra, việc sử dụng sơn dầu để vẽ tranh trang trí lên các bề mặt gỗ và kim loại rất được giới họa sỹ, kiến trúc sư ưa chuộng và áp dụng rộng rãi bởi vì sơn dầu có màu sắc khá đa dạng, màu rất tươi và đẹp. Đặc biệt, sơn dầu có đủ các loại màu như sơn chống rỉ màu ghi sơn chống rỉ màu đỏ và có thể pha được nhiều màu rất dễ sử dụng, chỉ cần lựa chọn màu sắc, hãng sơn dầu bạn muốn.

Các hãng Sơn chống rỉ chất lượng cho năm 2020

Sơn chống rỉ là loại sơn lót gốc alkyd dùng để bảo vệ các bề mặt sắt thép không bị ăn mòn, gỉ sét bởi những tác động của môi trường xung quanh. Thích hợp sử dụng cho kim loại trong nhà và ngoài trời với các tính năng ưu việt.

Sơn chống rỉ Rainbow

Rainbow là thương hiệu sơn của Yung Chi(Taiwan), trên thế giới, sơn rainbow đóng vai trò quan trọng trong quá trình tô điểm bằng quang phổ màu sắc rực rỡ và cũng làm phong phú thêm cho cuộc sống con người.

Sơn chống rỉ Hải Âu

Sơn Hải Âu – Doanh nghiệp áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 do tổ chức ITS của Mỹ chứng nhận. Sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển, hiện nay Sơn Hải Âu là nhà sản xuất sơn tàu biển, sơn công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Sơn chống rỉ Nanpao

Sơn Nanpao – hãng sơn chất lượng, nổi tiếng nhất với đa dạng các dòng sản phẩm chất lượng, cao cấp nhất, chiếm trọn niềm tin của đại đa số khách hàng. Hãng sơn nổi tiếng, cao cấp, chất lượng của Đài Loan .Được thành lập từ năm 1961 hãng sơn NanPao đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm sơn chất lượng cao, đa dạng các chủng loại sản phẩm như: sản phẩm sơn cho trang trí, xây dựng, sơn nền epoxy, sơn chống cháy, sơn dành cho các ngành công nghiệp. Được đại đa số khách hàng tin tưởng và lựa chọn làm sản phẩm yêu thích, chất lượng.

Sơn chống rỉ Á Đông

Sơn Á Đông ( A Dong Paint) là nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam về mảng sơn công nghiệp, các dòng sơn được ưa chuộng vì có độ bền cao, giá thành cạnh tranh và là nhà sản xuất uy tín từ 1970…

Sơn chống rỉ Bạch Tuyết

Hãng Sơn Bạch Tuyết chuyên sản xuất các loại sơn phục vụ cho ngành xây dựng và công nghiệp. Với hệ thống phân phối rộng khắp từ Bắc đến Nam phục vụ tất cả mọi đối tượng khách hàng.

Đại lý phân phối sơn chống rỉ giá rẻ

Công ty TNHH TM DV Chí Hào chuyên cung cấp các loại sơn chịu nhiệt từ các thương hiệu Sản phẩm cao cấp từ những thương hiệu hàng đầu thế giới và nhận thi công các công trình với đội ngũ chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc hiện đại!

  • Công ty TNHH TM DV Chí Hào
  • Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP HCM
  • Hotline: 0818.21.22.26
  • Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.