Các phương pháp chống rỉ sét tốt nhất

Đại Lý Sơn Chống Rỉ Tại Tây Ninh

Rỉ sét là một quá trình tự nhiên có thể xảy ra đối với bất kì loại vật thể kim loại nào mà đôi khi không thể tránh khỏi, điều cần thiết là bạn nên hiểu rõ bản chất của rỉ sét là gì và nên sử dụng các biện pháp nào để hạn chết chống rỉ. Trong bài viết này sẽ trình bày cho quý khách 3 phương pháp chống rỉ sét tốt nhất hiện nay!

Sơn chống rỉ

Chống rỉ là giải pháp sử dụng để bảo vệ kim loại hiệu quả nhất hiện nay. Sơn chống rỉ có tác dụng trang trí và tăng tuổi thọ bền lâu cho sắt thép. Khi thi công sơn chống rỉ, đương nhiên ai cũng mong muốn công trình của mình sẽ được lâu bền nhất. vậy làm thế nào để đạt được điều đó. Những hướng dẫn thi công sơn chống rỉ ngay sau đây sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm sơn chống rỉ khác nhau (sơn chống rỉ epoxy, sơn chống rỉ cho sắt, sơn chống rỉ cho kim loại,…) từ dòng cao cấp cho đến dòng bình dân được sử dụng cho các kết cấu máy móc, tàu, thuyền, cửa sắt, cổng sắt, hàng rào,…

Tìm hiểu về SƠN CHỐNG RỈ tại đây!

Sơn chống rỉ được xem là không thể thiếu để bảo vệ sắt thép đối với sét được rất nhiều người sử dụng. Bên cạnh đó cũng có những gia đình nhằm tiết kiệm chi phí không quan tâm đến việc chống rỉ cho sắt và kim loại ngay từ đầu, mà không biết rằng điều này sẽ là nguyên nhân giảm tuổi thọ của chúng. Rỉ sắt sẽ đeo bám và hủy hoại các kết cấu của sắt thép, kết cấu bị ăn mòn nếu để lâu không sơn sửa lại bạn sẽ mất khá nhiều chi phí thay thế cái mới, thậm chí nó còn gây hại đến sức khỏe hay chính tính mạng của bạn. Tùy thuộc vào nhu cầu của người tiêu dùng mình mà khách hàng nên chọn lựa dòng sơn chống rỉ phù hợp để vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn bảo vệ được công trình của mình.

Sơn dầu chống rỉ

Sơn dầu chống rỉ sét không như những dòng sơn dầu thông thường, loại sơn này có thể sơn lên các bề mặt kim loại mà không cần sơn trước 1 lớp sơn lót chống rỉ. Với công thức vượt trội làm tăng cường tính kháng nước giúp màng sơn chống lại sự tấn công của không khí ẩm và ngăn chặn các tác nhân của môi trường làm gây hại tới bề mặt kim loại. Ngoài ra sơn dầu chống rỉ cao cấp còn có độ phủ cao, đem đến vẻ đẹp sang trọng cho các vật dụng kim loại.

Với kim loại, người dùng có thể tham khảo 2 loại sơn dầu dưới đây để gia tăng khả năng chống gỉ sét.

Sơn dầu chống gỉ 1 thành phần gốc Alkyd: Kim loại là chất liệu phổ biến trong sản xuất và cả trong cuộc sống hàng ngày. Dù vậy, quá trình sử dụng, bề mặt kim loại thường gặp tình trạng hao mòn, gỉ sét, vừa mất thẩm mỹ, vừa ảnh hưởng đến công năng sử dụng. Lúc này, sơn dầu chính là giải pháp lý tưởng cho bề mặt kim loại.

Sơn dầu chống gỉ 2 thành phần Epoxy: Là dòng sơn dầu cao cấp được các thợ sơn chuyên nghiệp sử dụng trong các công tác chống gỉ cho tàu thuyền, sàn nhà xưởng, hệ thống máy móc, giàn khoan, giàn giáo hay các công trình sắt thép ngoài biển… Điểm khác biệt của sơn dầu chống gỉ 2 thành phần Epoxy so với sơn dầu chống gỉ 1 thành phần gốc Alkyd chính là có thể sơn trực tiếp lên bề mặt kim loại mà không trải qua một lớp sơn lót chống gỉ nào khác.

Mạ tĩnh điện

Mạ tĩnh điện là phủ lên bề mặt một lớp chi tiết một lớp kim loại khác bền hơn, ít bị ăn mòn hơn, để bảo vệ kim loại bên trong. Thời gian bảo vệ phụ thuộc vào độ dày và chất lượng của lớp mạ cùng các yếu tố không thể kiểm soát khác nữa. Đối với kỹ thuật , hiện nay người ta dùng phương thức kỹ thuật kim loại lâu hơn và bề mặt kim loại đồng thời trở nên sáng bóng hơn.

Các loại sơn mạ kẽm dành cho kim loại

Dùng phương thức mạ kẽm dành cho kim loại hoặc ống hộp mạ kẽm cách này thường được dùng sơn cho bề mặt ống hộp mạ kẽm là nhiều. Ngoài ra cũng sơn được trên các bề mặt khác như UV… Trước khi thi công cần vệ sinh sạch sẽ không gì sẽ làm giảm độ phủ và nhanh bong chóc sơn.

Đơn vị thi công sơn chống rỉ

Công ty TNHH TM DV Chí Hào chuyên cung cấp các loại sơn chống rỉ từ các thương hiệu Sản phẩm cao cấp từ những thương hiệu hàng đầu thế giới và nhận thi công các công trình với đội ngũ chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc hiện đại!

  • Công ty TNHH TM DV Chí Hào
  • Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP HCM
  • Hotline: 0818.21.22.26
  • Email: [email protected]
  • Website: Sonchongri.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.