Thi Công Sơn Chống Rỉ Jotun

Đại lý Sơn chống rỉ Bình Dương

Thi Công Sơn Chống Rỉ Jotun, với đặc tính chống ăn mòn của mình, nó loại bỏ khả năng bị gỉ bề mặt của kim loại đen. Sơn lót chống gỉ kim loại giúp tăng độ bền của sơn, và tăng tuổi thọ của vật liệu.

Sơn chống gỉ Jotun là dòng sơn gì ?

Tính năng

Sơn chống gỉ Jotun được sử dụng khi mà phần sắt đã được rỉ sét.

Ưu điểm của dòng sơn chống gỉ này là có thể xử lý nhanh bề mặt bị rỉ sét và bảo vệ phần sắt chưa bị rỉ sét tồn tại. Loại sơn tiêu biểu cho dòng sơn xử lý rỉ sét này là dòng sơn chống rỉ Jotun cao cấp .

Loại sơn này có khả năng giúp trung hòa các vết rỉ sét một cách nhanh chóng rồi từ đó tạo nên một lớp màng phủ bảo vệ che lấy phần chưa bị rỉ sét, giúp cho sản phẩm hạn chế tối đa bị rỉ sét ăn một lần nữa.

Ưu điểm vượt trội

Màng sơn khô nhanh, cứng, bám tốt

Sơn sắt chống gỉ có khả năng chống gỉ tốt, tạo độ bám dính tốt cho lớp sơn phủ kế tiếp.

Bền màu, bền va đập, bền uốn.

Công ty Vuongquocson.vn với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sơn cùng với hệ thống máy móc hiện đại đã triển khải được quy trình thi công sơn chống gỉ Jotun tốt nhất hiện nay.

Thi Công Sơn Chống Rỉ Jotun
Thi Công Sơn Chống Rỉ Jotun

Sơn lót kim loại chống gỉ là gì?

Đặc tính

Sơn lót kim loại oxit đỏ hoạt động như một lớp sơn chuẩn bị hoặc bảo vệ ngăn ngừa sự hình thành rỉ sét trên bề mặt kim loại đen tiếp xúc với độ ẩm và không khí. Được sử dụng cho cổng, lan can và thiết bị ngoài trời, sơn lót được phủ lên bề mặt bị gỉ trước khi sơn lớp phủ.

Lợi ích của sơn lót kim loại chống gỉ

Đóng vai trò như một phương tiện liên kết cho các lớp sơn.

Có thể sử dụng Red Oxide Zinc Chromate Primer trên các vật liệu xốp để làm phẳng bề mặt nhằm đạt được kết quả tốt nhất khi thi công các lớp tiếp theo.

Đặc tính chống ăn mòn của nó loại bỏ khả năng bị gỉ bề mặt của kim loại đen.

Sơn lót kim loại giúp tăng độ bền của sơn, và tăng tuổi thọ của vật liệu.

Thi Công Sơn Chống Rỉ Nippon
Thi Công Sơn Chống Rỉ Jotun

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống gỉ Jotun

Chuẩn bị bề mặt trước khi thi công sơn chống gỉ

Dùng máy bắn cát, máy mài cầm tay, giấy nhám thô mài lại toàn bộ bề mặt kim loại

Loại bỏ các tạp chất, vế ố vàng, các hóa chất thặng dư khó bám trên bề mặt thi công

Bề mặt thi công phải tuyệt đối khô dáo, cần có độ xước cần thiết để tăng cường khả năng bám dính của các lớp sơn .

Dụng cụ thi công cơ bản

Dùng các dụng cụ như máy phun sơn, cọ lăn chuyên dụng tùy vào bề mặt thi công để quy trình thi công sơn chống gỉ được thuận lợi.

Trước khi sơn, hãy dành thời gian để chuẩn bị bề mặt đúng cách. Việc chuẩn bị bề mặt sơn phun là cực kỳ quan trọng và là yếu tố dự đoán tốt nhất về thời gian hoàn thiện lớp sơn mới của bạn trong bao lâu.

Loại bỏ rỉ và lớp sơn cũ đã bị bong tróc

Loại bỏ rỉ sét bằng bàn chải sắt, giấy nhám hoặc hóa chất tẩy rỉ sét. Mục đích là làm cho bề mặt của bạn càng mịn càng tốt để đảm bảo lớp sơn mới bám dính tốt trên bề mặt.

Nếu bề mặt của bạn có bất kỳ vết nứt hoặc bong tróc sơn nào, hãy loại bỏ tất cả các lớp sơn rời. Đánh nhám nhẹ bề mặt bóng để làm mờ lớp sơn hoàn thiện. Không chà nhám lớp sơn cũ có thể chứa chì.

Làm sạch lại bề mặt

Bụi bẩn, dầu mỡ cũng có thể ảnh hưởng đến độ bám dính của sơn, giống như rỉ sét và bong tróc sơn. Xà phòng và nước thông thường hoặc chất tẩy rửa gia dụng có hiệu quả trong việc loại bỏ hầu hết các bụi bẩn trên bề mặt.

Tẩy sạch dầu mỡ bằng chất tẩy dầu mỡ hoặc cồn biến tính. Tránh sử dụng dung môi mạnh trên bề mặt đã sơn trước đó.

Dung môi có thể làm mềm lớp sơn cũ, sau đó có thể làm cho lớp sơn mới bị nhăn hoặc kéo ra khỏi bề mặt. Rửa sạch và để bề mặt khô hoàn toàn.

Bề mặt của bạn bây giờ phải sạch, không xỉn màu và khô.

Phun lớp sơn lót chống gỉ

Sơn lót luôn giúp tạo ra một bề mặt mịn, đồng nhất, lý tưởng cho việc sơn. Sơn lót cũng giúp giảm khả năng thay đổi màu sắc và tăng độ bám dính.

Nếu bạn chọn sơn phủ, hãy phủ nhiều lớp mỏng để tránh chảy và nhỏ giọt. Sơn khô sau 30 phút, khô hoàn toàn sau 45 phút và có thể phủ một lớp sơn phủ lên trên bất cứ lúc nào.

Quy Trình Thi Công Sơn Chống Rỉ Cho Mạn Tàu Biển
Thi Công Sơn Chống Rỉ Jotun Cho Mạn Tàu Biển

Phun lớp sơn phủ chống gỉ

Sau khi bề mặt của bạn sạch, không xỉn màu, khô và sơn lót thích hợp, hãy phun lớp sơn phủ chống gỉ lên bề mặt đã được chuẩn bị kỹ lưỡng của bạn. Phủ nhiều lớp mỏng để tránh chảy và nhỏ giọt. Khô chạm trong 30 phút và không chạm trong 45 phút.

Khi thi công cần đảm bảo tuyệt đối công tác an toàn lao động. Người thi công cần mang đầy đủ đồ bảo hộ. Không hút thuốc và mang các dụng cụ dễ gây ra cháy nổ vào công trình .

Quá trình thi công cần che chắn kỹ các thiết bị khác, hạn chế sơn bay trong không khí và bay vào các thiết bị khác gây ra các vết bẩn không cần thiết .

Vuongquocson.vn chuyên cung cấp các loại sơn chống gỉ từ những thương hiệu hàng đầu thế giới và nhận thi công các công trình với đội ngũ chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc hiện đại nhất hiện nay !

Để biết thêm thông tin và được tư vấn về các sản phẩm Sơn Chống gỉ khác một cách chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Email : [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.