Cách Lựa Chọn Và Thi Công Sơn Chống Rỉ Cho Sắt Mạ Kẽm

Quy Trình Thi Công Sơn Chống Rỉ Cho Kim Loại Mã Kẽm

Cách lựa chọn và thi công sơn chống rỉ cho sắt mạ kẽm như thế nào để công trình có được chất lượng đảm bảo nhất và nên sử dụng dòng sơn chống rỉ nào có chất lượng mà giá thành phải chăng?

thi  công sơn chống rỉ cho sắt mạ kẽm
thi công sơn chống rỉ cho sắt mạ kẽm

Cách Lựa Chọn Sơn Chống Rỉ

Sơn chống rỉ được sử dụng cho nhiều công trình khác nhau,để lựa chọn được loại sơn phù hợp thì bạn nên tìm hiểu rõ về nguồn gốc cũng như công dụng của loại sơn chống rỉ cần dùng.

Sơn chống rỉ cũng có nhiều loại, từ các loại sơn chống rỉ 1 thành phần tới các loại sơn chống rỉ 2 thành phần và sử dụng cho từng loại bề mặt khác nhau

Chống rỉ sử dụng cho bề mặt sắt thường và chống rỉ sử dụng cho bề mặt sắt mạ kẽm .đây là 2 bề mặt hoàn  toàn khác nhau và sử dụng loại sơn chống rỉ khác nhau,khách hàng thường nhầm lẫn khi mua sơn chống rỉ nên sẽ có hiện tượng khi đã thi công xong mà lớp sơn bị bong tróc và không bám dính với bề mặt ,vậy nên cần tìm hiểu thật kỹ sản phẩm sơn chổng rỉ để phù hợp nhất.

Đối với bề sắt mạ kẽm thì do đây là bề mặt có tính chất bóng và trơn trượt hơn bề mặt sắt đen ,sắt thường nên không thể dùng các dòng sơn lót sử dụng cho bề mặt kim loại sắt thường để thi công được mà phải sử dụng các dòng sơn chống rỉ cho sắt mạ kẽm chuyên dụng.

Các Loại Sơn Chống Rỉ Cho Sắt Mạ Kẽm

Sơn chống rỉ cho sắt mạ kẽm có hai dòng cơ bản đó là sơn chống rỉ cho sắt mạ kẽm 1 thành phần và sơn chống rỉ cho sắt mạ kẽm 2 thành phần.đây chính là 2 dòng sản phẩm sơn chống rỉ mà nhiều khách hàng cũng như công trình thường xuyên sử dụng .

+ sơn chống rỉ cho sắt mạ kẽm 1 thành phần: sơn chống rỉ 1 thành phần thường có gốc alkyd và thường được sử dụng phổ biến hơn vì với loại này chỉ cần sử dụng đơn giản mà không cần canh chỉnh pha đúng tỷ lệ như sơn chống rỉ 2 thành phần.nếu sơn đặc quá khó thi công thì chỉ cần dùng xăng hoặc dầu làm dung môi pha loãng là có thể thi công được trực tiếp lên các bề mặt cần sử dung.

+ sơn chống rỉ cho sắt mạ kẽm hai thành phần: với loại này thì phức tạp hơn nên thường những công trình đòi hỏi nhiều về các tiêu chuẩn thì sẽ sử dụng dòng này,hoặc là những công trình thường xuyên chịu các tác động như nước biển, hóa chất và các tác động các đòi hỏi sự bền bỉ và bảo vệ tốt hơn thì sẽ sử dụng.

Cách Lựa Chọn Và Thi Công Sơn Chống Rỉ Cho Sắt Mạ Kẽm
Cách Lựa Chọn Và Thi Công Sơn Chống Rỉ Cho Sắt Mạ Kẽm

Những Sản Phẩm Sơn Chống Rỉ Cho Sắt Mạ Kẽm Hiện Nay

Trên thị trường có nhiều sản phẩm sơn chống rỉ đa dạng của nhiều hãng sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu về sơn của khách hàng,dưới đây là những sản phẩm sơn chống rỉ 1 thành phần cho sắt mạ kẽm và sơn chống rỉ 2 thành phần cho sắt mạ kẽm phổ biến.

Sản Phẩm Sơn Chống Chỉ Cho Sắt Mạ Kẽm 1 Thành Phần

+ sơn chống rỉ 1 thành phần cho sắt mạ kẽm cadin màu xám.

+ sơn lót chống rỉ 1 thành phần cho sắt mạ kẽm galant.

+ sơn chống rỉ giàu kẽm hải âu.

+ sơn chống rỉ á đông cho sắt mạ kẽm.

+ sơn lót cho sắt mạ kẽm expo.

+ sơn chống rỉ cho sắt mạ kẽm Nippon.

+ sơn lót kẽm 1 thành phần joton alkyd ar màu xám.

+ sơn lót kẽm 1 thành phần joton alkyd ar màu đỏ.

+ sơn lót kẽm 1 thành phần joton alkyd ar màu trắng.

+ sơn lót kẽm rainbow 1 thành phần màu xám.

+ sơn lót mạ kẽm nanpao 1 thành phần.

Sản Phẩm Sơn Chống Rỉ Cho Sắt Mạ Kẽm 2 Thành Phần

+ sơn lót epoxy sắt mạ kẽm seamaster 9500.

+ sơn lót epoxy jotun penguard primer grey.

+ sơn lót epoxy jotun penguard primer red.

+sơn lót epoxy giàu kẽm joton jones zinc-r màu xám kẽm.

+ sơn lót epoxy phosphate kẽm joton jones zinc-p màu nâu đỏ.

+ sơn lót kẽm silicate chịu nhiệt joton jones zinc-s màu xám kẽm.

+ Sơn lót Epoxy zinc phốt phát nanpao.

+ Sơn lót Kẽm Silicate kcc.

+ Sơn chống ăn mòn kim loại, giàu kẽm KL-6 kova.

+ Sơn lót cho sắt mạ kẽm Nippon EA-9 Red Oxide Primer.

+ sơn lót cho sắt mạ kẽm Nippon EA-9 White Primer.

+ sơn lót Nippon Zinc Phosphate Blast Primer.

Thi Công Sơn Chống Rỉ Cho Sắt Mạ Kẽm

Thi công sơn chống rỉ cho các bề mặt sắt mạ kẽm thường phải được chuẩn bị kỹ càng hơn so với các bề mặt sắt thường ,vì với bề mặt sắt mạ kẽm thì độ bám dính của sơn sẽ bị giảm do bề mặt thường bóng hơn .chính vì thề mà cần chú trọng tới công đoạn chuẩn bị bề mặt trước khi tiến hành thi công sơn chống rỉ cho sắt mạ kẽm.

Chuẩn Bị Bề Mặt

Tất cả các bề mặt tất cả sắt mạ kẽm trước khi tiến hành thi công cần được xử lý bằng các dụng cụ chuyên dụng.đánh nhám bề mặt sắt mạ kẽm bằng máy đối với các công trình có diện tích lớn hoặc bằng tay thủ công với các khu vực diện tích nhỏ sau đó vệ sinh lại bề mặt để loai bỏ bụi bẩn.

Cách Lựa Chọn Và Thi Công Sơn Chống Rỉ Cho Sắt Mạ Kẽm
Cách Lựa Chọn Và Thi Công Sơn Chống Rỉ Cho Sắt Mạ Kẽm

Chuẩn Bị Dụng Cụ Thi Công

Dụng cụ thi công sơn chống rỉ cho sắt mạ kẽm rất đa dạng.có thể sử dụng rulo, cọ quét hoặc máy phun chuyên dụng .tùy vào từng khu vực ,diện tích mà sử dụng các dụng cụ thi công cho hợp lý.

Tiến hành thi công sơn chống rỉ cho sắt mạ kẽm

Sau khi đã xử lý bề mặt đạt yêu cầu thì tiến hành thi công sơn chống rỉ lên các bề mặt sắt mạ kẽm.người thi công cần thi công đều tay và thi công  từ 1 tới 2 lớp cho toàn bộ bề mặt để đảm bảo độ bám dính và chất lượng cho toàn bộ công trình.

Sơn chống rỉ khi được thi công đúng cách sẽ có được những ưu điểm và hoàn toàn làm lớp sơn bảo vệ tốt nhất cho bề mặt cần thi công.

Sau khi thi công xong lớp chống rỉ thì tiến hành thi công các công đoạn khác như thi công thêm 2 lớp sơn phủ màu cho bề mặt trở nên có tính thẩm mỹ hơn và chắc chắn ổn định hơn.

Dơn Vị Thi Công Sơn Chống Rỉ Cho Sắt Mạ Kẽm

Muốn tìm mua và thi công sơn chống rỉ đúng cách bạn nên tìm tới các địa chỉ uy tín và đảm bảo chất lượng của sơn ,cũng như là những sản phẩm sơn cần có nguồn gốc rõ ràng với xuất xứ ,xuất xưởng được cung cấp đầy đủ.hoặc bạn có thể tìm đến các đơn vị chuyên thi công để được tư vấn, hướng dẫn thi công chi tiết hơn về các cách thi công sơn chống rỉ cho sắt mạ kẽm

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, khu phố 4, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28.

Di động : 0903 08 52 66.

                 0903 11 22 26    Phòng kinh doanh.

Email: [email protected].

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.