Tìm hiểu về Sơn chống rỉ Sơn Durgo

Ngành sơn phát triển với sự ứng dụng những công nghệ hàng đầu trong sản xuất sơn đã cho ra đời những sản phẩm sơn vừa có khả năng chịu nhiệt hiệu quả vừa có khả năng chống rỉ vượt trội giúp bảo vệ các bề mặt kim loại bền vững với thời gian.

Trên thị trường hiện nay các thương hiệu sơn chống rỉ rất đa dạng. Trong đó có Sơn chống rỉ Durgo đã nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng, nhà thầu cũng như đơn vị thi công. Cùng tìm hiểu về hãng sơn Durgo nhé!

Hãng sơn Durgo

Sơn Durgo là Tập đoàn Sơn hàng đầu Việt Nam, sơn DURGO đã có mặt hầu hết trên các tỉnh thành với mạng lưới phân phối rộng khắp và đang là một trong những nhà sản xuất Sơn có uy tín với việc liên tục khám phá công nghệ mới thân thiện môi trường. Bằng những nghiên cứu, sáng tạo không ngừng trong việc cải thiện chức năng bảo vệ của sơn DURGO.

Sơn chống rỉ Durgo

Sơn chống rỉ Durgo là loại sơn 2 thành phần có gốc từ Bisphenol – A Epichlorohydrin. Kết hợp với Polyamidde nên sơn có độ dẻo dai, bám dính tốt, chống hóa chất, chịu nhiệt độ, dầu mỡ, chống ăn mòn.

Sơn chống rỉ Durgp có trọng lượng phân tử cao, đóng rắn bằng Polyamide. Được thiết kế dùng làm lớp chống rỉ cho công trình đóng mới. Thích hợp dùng làm sơn phủ trên bề mặt chuẩn bị tốt của thép Carbon, nhôm, thép tráng kẽm, thép sơn chống rỉ tạm thời, thép không rỉ, bê tông và bề mặt phun kẽm nóng. Có thể dùng như là lớp chố

Thường được dùng cho cấu trúc thép và hệ thống đường ống trong môi trường ăn mòn từ thập tới cao và môi trường ngâm nước. Đề nghị sử dụng cho môi trường biển, nhà máy lọc dầu, nhà máy điện, cầu công trình cao tầng và thiết bị khai thác mỏ.

Màu sắc: gồm có màu xám, đỏ, nâu đỏ.

Mục đích sử dụng: Thích hợp cho cấu trúc sắt thép và hệ thống đường ống trong môi trường ăn mòn từ thấp tới rất cao và môi trường ngâm nước. Đề nghị sử dụng cho môi trường biển, nhà máy lọc dầu, nhà máy điện, cầu, công trình cao tầng và thiết bị khai thác mỏ.

Thông số sản phẩm Sơn chống rỉ Durgo

Đặc tính

Thử nghiêm/tiêu chuẩn

Mô tả

Thể tích chống rắn

ISO 3233

50±5%

Cấp độ bóng (60o)

ISO 2813

Mờ (0 – 30)

Điểm chớp cháy

ISO 3670 Method1

25

Tỷ trọng cụ thể

Tính toán

1,24 kg/l

VOC –  Chỉ thị bổ hơi dung môi

SED (1999/13/EC)

559g/kg

Thi công Sơn chống rỉ Durgo

Chuẩn bị bề mặt

Nhằm bảo đảm độ bám dính lâu dài của lớp kế tiếp, bề mặt phải sạch, khô và không chứa những tạp chất khác kiến nghị như bảng dưới đây:

Kết cấu cần sơn

Chuẩn bị bề mặt

Tối thiểu

Đề nghị

Thép Carbon

St 2 (ISO 8501 – 1 )

Sa 21/2 (ISO 8501 – 1 )

Thép không rỉ

Bề mặt phải được tạo nhám bằng tay hay bằng máy với hạt phi kim loại hay vải nhám hay giấy nhám để tạo độ nhám bề mặt

Phun hạt làm sạch bề mặt sử dụng hạt phi kim loại được phê chuẩn để đạt được độ nhám bề mặt phù hợp.

Nhôm

Bề mặt được tạo nhám bằng tay hay bằng máy với hạt phi kim loại hay vái nhám hay giấy nhám để tạo độ nhám bề mặt

Phun hạt làm sạch bề mặt sử dụng hạt phi kim loại được phê chuẩn để đạt được độ nhám bề mặt phù hợp.

Tôn tráng kẽm

Bề mặt phải sạch, khô và có độ nhám tốt.

Phun hạt cấp độ nhẹ, sử dụng hạt phi kim loại để làm sạch bề mặt và tọa độ nhám đồng đều.

Thép sơn lót tại xưởng

Lớp sơn lót tạm thời tại xưởng sạch khô và bám dính tốt

Phun hạt lướt hay phun ít nhất 70% diện tích bề mặt đạt tiêu chuẩn Sa 2 theo ISO 8501 – 1 ; 1988.

Bề mặt sơn

Lớp sơn tương thích sạch, khô và không bị hư hại (ISO 2944 – 4, 6.1)

Lớp sơn tương thích sạch, khô và không bị hư hại (ISO 2944 – 4, 6.1)

Bê tông

Lượng hơi ẩm tối đa 5%. Làm sạch cho bề mặt bê tông bằng phương pháp đập, búa đinh hay máy mài đĩa.

Đóng rắn tối thiểu 4 tuần. Lượng hơi ẩm tối đa 5%. Chuẩn bị bề mặt bằng phương pháp phun hạt kín hay mài đìa kim cương hay  các phương pháp khác để mài nhám bề mặt bê tông và tấy sạch lớp vữa xốp bề mặt bê tông

Thời gian khô và đóng rắn được xác định ở nhiệt độ có kiểm soát và độ ẩm tương đối dưới 85%, và nằm trong giải chiều dày khô của sản phẩm.

Khô bề mặt: Giai đoạn khô mà khi dùng ngón tay nhấn nhẹ lên bề mặt màng sơn mà không để lại dấy hay bị dính tay. Có thể quét sạch dễ dàng các hạt cát khô đã được rắc nhẹ trên bề mặt màng sơn mà không hư hại màng sơn.

Khô để đi lại được: Thời gian tối thiểu trước khi màng sơn có thể chịu được việc đi lại trên nó mà không để lại vết hằn hay hư hại.

Khô để sơn lớp kế, tối thiểu; Thời gian ngắn nhất cho phép trước khi có thể sơn lớp kế.

Khô/đóng rắn để sử dụng: Thời gian tối thiểu trước khi màng sơn có thể hoàn toàn tiếp xúc với môi trường sử dụng/trung bình.

Địa chỉ mua Sơn chống rỉ Durgo giá rẻ

Công ty TNHH TM DV Chí Hào chuyên cung cấp các loại sơn chống rỉ từ các thương hiệu Sản phẩm cao cấp từ những thương hiệu hàng đầu thế giới và nhận thi công các công trình với đội ngũ chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc hiện đại!

  • Công ty TNHH TM DV Chí Hào
  • Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP HCM
  • Hotline: 0818.21.22.26
  • Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.