Đại Lý Sơn Chống Rỉ Tại Tây Ninh

Ngày nay sơn chống rỉ được sử dụng phổ biến và nhiều đại lý bán sơn chống rỉ có uy tín cũng là địa chỉ mà nhiều khách hàng quan tâm mà một trong các địa chỉ đó là đại lý sơn chống rỉ tại tây ninh

Những Ứng Dụng Của Sơn Chống Rỉ Trong Thực Tế

Thực tế chúng ta tiếp xúc khá nhiều với các bề mặt đã được phủ lớp sơn chống rỉ rất nhiều ,nếu để ý thì những vật dụng thường ngày như bàn ghế bằng kim loại sắt thép .song cửa sắt ,cổng sắt hoặc những bề mặt bằng kim loại thường người ta đã phủ một lớp sơn chống rỉ lên tất cả những bề mặt này nhằm mục đích bảo vệ bề mặt và mang lại tính thẩm mỹ cho sản phẩm được bao phủ.

Đại Lý Sơn Chống Rỉ Tại Tây Ninh
Đại Lý Sơn Chống Rỉ Tại Tây Ninh

Ứng Dụng Của Sơn Chống Rỉ Cho Các Loại Tàu Biển

Sơn chống rỉ được ứng dụng khá phổ biến cho các tàu thuyền ngoài biển vì nó như một lớp chống rỉ hiệu quả bảo vệ cho các bề mặt của các tày thuyền khỏi sự xâm hại của nước biển dẫn đến bị mài mòn và hiện tượng rỉ sét của các tàu thuyền.

Sơn chống rỉ sử dụng cho tàu thuyền phải được dùng bằng các loại sơn có chức năng chuyên dụng như sơn dầu biến tính hoặc các loại sơn chống rỉ giàu kẽm. chịu mặn tốt và có khả năng chống hà….

Ứng Dụng Của Sơn Chống Rỉ Cho Các Loại Kèo Thép Xây Dựng

Các kèo thép xây dựng trong nhà xưởng và các khu công nghiệp thường sử dụng sơn chống rỉ như sơn chống rỉ sử dụng trong nhà ,chống ăn mòn ,chống rỉ trong các môi trường hóa chất và các môi trường khác đòi hỏi sử dụng sơn chống rỉ để làm lớp sơn bảo vệ vững chắc cho các bề mặt này.

Ứng Dụng Của Sơn Chống Rỉ Cho Các Bề Mặt Mạ Kẽm

các bề mặt như sắt mạ kẽm .ống nước tráng kẽm , các loại thép mạ kẽm cũng nên sử dụng sơn chống rỉ chuyên dụng cho sắt mạ kẽm .đối với các bề mặt này thì nên chú ý tới công đoạn chuẩn bị vì bề mặt sắt mạ kẽm không như các bề mặt khác rất khó bám dính sơn chống rỉ nên cần chú ý để khi thi công sơn có tác dụng và hiệu quả như mong muốn.

Ứng Dụng Của Sơn Chống Rỉ Cho Các Công Trình Dân Dụng Nhỏ Lẻ

Các loại bề mặt thông dụng mà chúng ta thường thấy hàng ngày như hàng rào bằng sắt thép kim loại ,cổng sắt.bàn sắt ghế sắt.các thiết bị ống bô xe máy,nắp ô tô,khung thép ….và những bề mặt kim loại khác cũng thường xuyên được sử dụng sơn chống rỉ.

Phân Loại Sơn Chống Rỉ

Sơn chống rỉ sử dụng cho các công trình cũng được phân loại thành 2 hệ sơn để khách hàng tùy vào từng nhu cầu mà thi công cho đúng sản phẩm sơn chống rỉ cho công trình của mình.

Sơn Chống Rỉ Một Thành Phần

Sơn chống rỉ một thành phần hay còn gọi là sơn alkyd chống rỉ ,có hai màu đặc trưng cơ bản là sơn chống rỉ xám và sơn chống rỉ đỏ.đây là dòng sơn chống rỉ thông dụng thường được sử dụng cho nhiều công trình dân dụng thường ngày. Sử dụng đơn giản nhanh khô và dễ tìm mua ở các cửa hàng sơn với các hãng sơn chống rỉ rất quen thuộc như :

Sơn chống rỉ bạch tuyết màu xám.

Sơn chống rỉ bạch tuyết đỏ bóng.

Sơn chống rỉ bạch tuyết đỏ mờ.

Sơn chống rỉ đỏ expo.

Sơn chống rỉ xám poly.

Sơn chống rỉ đỏ lucky.

Sơn chống rỉ xám lucky.

Sơn chống rỉ của hãng galant.

Sơn chống rỉ của hãng cadin với các màu xám và đỏ.

Sơn chống rỉ jotun màu đỏ và xám alkyd primer.

Đại Lý Sơn Chống Rỉ Tại Tây Ninh
Đại Lý Sơn Chống Rỉ Tại Tây Ninh

Sơn Chống Rỉ Hai Thành Phần

Sơn chống rỉ hai thành phần hay còn gọi là sơn chống rỉ epoxy hoặc sơn polyurethane chống rỉ,sơn chống rỉ hai thành phần là dòng sản phẩm cao cấp hơn so với sơn chống rỉ 1 thành phần do các hãng sơn sản xuất để đáp ứng những yêu cầu cao hơn của khách hàng,vì sẽ tùy vào từng điều kiện môi trường mà sử dụng sơn chống rỉ cho đúng cách ,sơn chống rỉ epoxy thường xuyên sử dụng ở những khu vực của các khu công nghiệp có các máy móc thiết bị sắt thép kim loại hoạt động với tần suất lớn nên phải xử dùng dòng sơn này để vừa chống rỉ vừa làm lớp sơn bảo vệ vững chắc cho bề mặt của các thiết bị này.

Những hãng sơn epoxy chống rỉ nổi tiếng như là: Sơn epoxy chống rỉ cho kim loại của hãng kcc, nanpao, apt,jotun,joton,rainbow,seamaster….

Đại Lý Sơn Chống Rỉ Tại Tây Ninh

Tây ninh là một tỉnh với nhiều khu công nghiệp đã và đang phát triển mạnh.những khu công nghiệp tại đây được xây dựng để đáp ứng nhu cầu cho thị trường và xã hội, để đảm bảo chất lượng của công trình này thì trong quá trình xây dựng nhà xưởng cần sử dụng những vật liệu thi công đảm bảo và có chất lượng cao.sơn chống rỉ  cũng là một  trong những vật tư góp phần vào sự bền vững của các nhà xưởng nhà máy tại đây.

Tây ninh cũng như rất nhiều tỉnh thành khác đã và đang phát triển về mọi mặt và các khu công nghiệp cũng được chú trọng phát triển nên nhu cầu về việc sử dụng sơn cũng từ đó được quan tâm nhiều hơn ,người ta sử dụng sơn chống rỉ nhiều hơn cho các công trình lớn nhỏ ,từ những công trình nhỏ lẻ cho tới các công trình lớn,sơn chống rỉ đóng vai trò quan trọng như là 1 lớp sơn lót hoặc nhiều khi là lớp sơn phủ bảo vệ cho toàn bộ bề mặt của hệ thống máy móc thiết bị bằng sắt thép kim loại.vậy nên vai trò của sơn chống rỉ  rất quan trọng.góp phần vào sự bền bỉ cho các thiết bị máy móc chuyên dụng và thông dụng

Địa chỉ uy tín của sơn chống ri luôn là địa chỉ mà khách hàng mong muốn và tìm kiếm để mua được những dòng sơn chống rỉ chất lượng giá rẻ cho mình.

Đại Lý Sơn Chống Rỉ Tại Tây Ninh
Đại Lý Sơn Chống Rỉ Tại Tây Ninh

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, khu phố 4, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28.

Di động : 0903 08 52 66.

                 0903 11 22 26    Phòng kinh doanh.

Email: [email protected].

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.