Sơn chống rỉ giá rẻ

Đại lý Sơn chống rỉ Bình Dương

Sơn chống rỉ giá rẻ hiện nay được bày bán rất tràn lan trên thị trường. Có thể nói việc tìm ra 1 loai sơn chống rỉ không hề khó, tuy nhiên để tìm được một loại sơn chống rỉ giá rẻ tốt nhất dùng cho sắt thép thì đó không còn là điều dễ dàng nếu như không muốn nói là rất khó khăn. Công ty TNHH TM DV Chí Hào xin giới thiệu 5 hãng sơn chống rỉ giá rẻ dùng cho thi công sơn chống rỉ sắt thép tốt nhất!

Sơn chống rỉ giá rẻ là gì?

Sơn chống rỉ giá rẻ chính là sự tối ưu hóa mọi chi phí từ giá nhân công, giá sơn, vật liệu thi công…giúp mang đến cho gia chủ một công trình vừa đẹp lại vừa tiết kiệm được chi phí. Vậy thế nào là sơn chống rỉ giá rẻ? Trên thực tế sơn chống rỉ giá rẻ có thực sự tốt? 

Hầu hết các khách hàng khi có nhu cầu sơn sắt thép đều muốn tìm được một đơn vị sơn chống rỉ giá rẻ, làgiá rẻ nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượngTrên thực tế trong suy nghĩ của rất nhiều khách hàng thường cho rằng sơn chống rỉ giá rẻ thường đồng nghĩa với một đội thi công kém chuyên nghiệp sẽ tương đương với chất lượng công trình không đảm bảo.

Và ngược lại, trước thị trường sơn chống rỉ đa dạng có hàng trăm các đơn vị thi công như hiện tại thì một đơn vị sơn chống rỉ giá rẻ thể hiện được sự ưu ái của nhà thầu đó xem khách hàng như thượng đế, có khả năng thấu hiểu được những lo lắng và nguyện vọng của người tiêu dùng.

Ngày nay các đơn vị sơn chống rỉ thường vận hành dưới dạng trọn gói. Đây cũng là hình thức lựa chọn loại hình dịch vụ của những khách hàng thông thái. Với dịch vụ sơn chống rỉ trọn gói thì các nhà thầu sẽ giúp khách hàng thực hiện hết các công việc cho bạn như: chọn h Rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng sơn nhà giá rẻ có được bảo hành không? ãng sơn, loại sơn, màu sơn, tính sơn, vật tư, thi công sơn…thậm chí là công đoạn vệ sinh lau chùi trước và sau thi công.  Và đối với những đơn vị sơn chống rỉ trọn gói giá rẻ uy tín thì họ thường sử dụng sơn chuẩn hãng, chuẩn chất lượng cho khách hàng.

Sơn chống rỉ Durgo

Sơn chống rỉ Alkyd Durgo Là loại sơn 1 thành phần gốc dầu Alkyd, bột màu, dung môi hữu cơ,các phụ gia đặc biệt nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Ấn độ Sơn khô tự nhiên, dễ sử dụng, có độ bám dính tốt, độ phủ ca, dùng làm lớp nền chống rỉ cho sắt,thép trong nhà, ngoài, ngoài trời ở điều kiện thường.

Nhắc đến sơn chống rỉ nếu không nhắc đến sơn chống rỉ Durgo sẽ thật là một thiếu xót rất lớn. Là một trong những thương hiệu sơn chống rỉ hàng đầu được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng nhất hiện nay.

Sản phẩm giúp làm tăng độ bám dính, độ phủ và độ bền màu cho lớp sơn phủ. Ngoài ra, sản phẩm rất nhanh khô và dễ sử dụng cũng là một trong những ưu điểm khiến nó được ưa chuộng nhiều nhất.

Sơn chống rỉ Đại Bàng

Sơn chống rỉ Đại Bàng được cấu tạo là sơn 1 thành phần nên thi công rất dễ dàng, màng sơn có độ đanh cứng, nhanh khô, và là lớp liên kết bám dính tốt cho lớp sơn phủ hoàn thiện tiếp thao.

Sơn chống rỉ Đại Bàng gốc Alkyd được chế tạo trên cơ sở nhựa Alkyd, nhựa tổng hợp, bột mầu chống rỉ, dung môi hữu cơ và các phụ gia đặc biệt. Sản phẩm này được dùng làm lớp nền chống rỉ cho sắt thép trong nhà, ngoài trời ở điều kiện thường.

Sơn chống rỉ ATM

Nổi bật lên trong dòng sơn chống rỉ cao cấp chính là sơn chống rỉ ATM là loại sơn dùng để sơn phủ trên bề mặt kim loại, sắt thép, tàu, thuyền, máy công nghiệp hay các trang thiết bị máy móc khác.

Ngoài ra, Sơn chống rỉ còn dùng để sơn trên cửa, cổng, hàng rào, lancan, cầu thang, khung nhà xưởng, nhà thép tiền chế bằng sắt, thép.

Sơn chống rỉ Joton

Sơn chống rỉ Joton được lựa chọn sử dụng nhiều cho các công trình tầm cỡ lớn nhỏ khác nhau. Sơn chống rỉ Joton có nhiều loại như:

Sơn lót chống rỉ Joton sp-primer là loại sơn lót chống rỉ đa dụng gốc nhựa Alkyd thường được sử dụng cho tất cả bề mặt sắt thép trong nhà và ngoài trời. Loại sơn chống rỉ Joton này có màu cơ bản là đỏ nâu, xám, ghi.

Ngoài ra, sơn Joton còn có sơn chống rỉ epoxy 2 thành phần: là loại sơn lót khô nhanh alkyd biến tính nhựa tổng hợp được sử dụng làm sơn lót cho các bề mặt sắt thép, gỗ, sơn lót chống rỉ cho sơn chống hà trên các loại tàu thuyền chạy đường sống, nước lợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.