Đại Lý Sơn Chống Rỉ Tại Tiền Giang

Với nhiều dòng sản phẩm sơn chính hãng và chất lượng thì đại lý sơn chống rỉ tại tiền giang là địa chỉ uy tín của nhiều khách hàng đang có nhu cầu sử dụng và tìm mua những dòng sản phẩm sơn chống rỉ chính hãng  và có giá thành  phải chăng

Đại Lý Sơn Chống Rỉ Tại Tiền Giang

Tiền giang là một trong những tỉnh của miền tây thuộc đồng bằng sông cửu long và 1 trong những tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của phí nam. Với trung tâm thành phố là mỹ tho , tỉnh tiền giang cách thành phố hồ chí minh hơn 70km cũng là khu vực tập trung dân cư và nhiều khu công nghiệp phát triển tạo điều kiện cho các đại lý và cửa hàng phân phối phát triển trong đó có các đại lý sơn chống rỉ .

Đại Lý Sơn Chống Rỉ Tại Tiền Giang
Đại Lý Sơn Chống Rỉ Tại Tiền Giang

Một Số Khu Vực  Tại Tỉnh Tiền Giang

Thành phố Mỹ Tho.

Huyện Gò Công Tây.

Huyện Gò Công Đông.

Huyện Tân Phú Đông.

Huyện Cái Bè.

Huyện Tân Phước.

Thị xã Gò Công.

Thị xã Cai Lậy.

Huyện Cai Lậy.

Huyện Châu Thành.

Huyện Chợ Gạo.

Đại lý sơn chống rỉ tại tiền giang có đầy đủ mọi dòng sản phẩm sơn chống rỉ của tất cả các hãng cho khách hàng tại khu vực và cho các công trình lớn nhỏ .

Tùy vào từng khách hàng và nhu cầu sử dụng mà tìm mua những sản phẩm sơn chống rỉ phù hợp

Các Hệ Sơn Chống Rỉ

Sơn chống rỉ cũng được chia là là hai hệ sơn chống rỉ khác nhau đó là hệ sơn chống ri 1 thành phần hay còn gọi là sơn chống rỉ gốc alkyd và sơn chống rỉ 2 thành phần epoxy.

Sơn Chống Rỉ Epoxy 2 Thành Phần

Đây là hệ sơn chống rỉ được các hãng sơn phát triển hơn để đáp ứng nhiều hơn các yêu cầu của thị trường, sơn chống rỉ 2 thành phần có luôn cả những ưu điểm của sơn chống rỉ 1 thành phần nhưng được cải tiến hơn và chất lượng sơn cũng được nâng cấp hơn với nhiều ưu điểm mà nhiều công trình yêu cầu cần phải sử dụng hệ sơn chống rỉ này

Thường hệ sơn chống rỉ 2 thành phần được yêu cầu sử dụng cho các hệ thống máy móc. Kèo thép và những bề mặt kim loại sắt thép  trong các ngành công nghiệp nặng và trong các nhà máy vì những khu vực này thường xuyên hoạt động công suất lớn nên cần phải có một lớp bảo vệ thật sự chắc chắn để đảm bảo độ bền cho máy móc, thiết bị ,nhà xưởng trong thời gian dài vì thường nhà xưởng máy móc quy mô rất lớn sẽ tốn chi phí tu sửa và thời gian sửa chữa rất lớn nên yêu cầu cần phải đảm vệ được những hệ thống này trong thời gian dài .vậy nên sơn chống rỉ 2 thành phần epoxy là lựa  chọn tốt nhất để làm lớp bảo vệ dài lâu.

Sơn Chống Rỉ Một Thành Phần

Sơn chống rỉ một thành phần thường phổ biến hơn và được sử dụng nhiều cho các công trình dân dụng , dễ sử dụng hơn so với hệ sơn chống rỉ 2 thành phần và cũng dễ mua hơn vì hệ sơn này sử dụng cho nhiều khu vực như cửa sắt,cổng ,khung sắt và những bề mặt kim loại sắt thép thông thường.

Những Sản Phẩm Sơn Chống Rỉ Thông Dụng

Hãng sơn bạch tuyết.

Hãng sơn expo.

Hãng sơn galant.

Hãng sơn kcc.

Hãng sơn nanpao.

Hãng sơn jotun.

Hãng sơn joton.

Hãng sơn hải âu.

Hãng sơn cadin.

Hãng sơn rainbow.

Hãng sơn apt.

Hãng sơn kova.

Hãng sơn Nippon.

Đại Lý Sơn Chống Rỉ Tại Tiền Giang
Đại Lý Sơn Chống Rỉ Tại Tiền Giang

Thi Công Sơn Chống Rỉ

Thi công sơn chống rỉ cho các bề mặt sắt thép kim loại hoặc sắt mạ kẽm thường phải được chuẩn bị kỹ càng hơn vì chỉ khi có được một bề mặt đạt chuẩn thì sơn chống rỉ mới có thể bám dính chắc chắn và phát huy hiệu quả nhất chức năng của nó

Dù là hệ sơn chống rỉ 1 thành phần hay là hệ sơn chống rỉ 2 thành phàn thì cũng phải chú ý tới công tác chuẩn bị trước khi thi công.

Chuẩn Bị Bề Mặt Trước khi thi công sơn chống rỉ

Mọi bề mặt cần được tẩy rửa và vệ sinh thật kỹ.nếu thi công cho bề mặt mới thì chỉ cần vệ sinh sạch sẽ bề mặt ,loại bỏ các bụi bẩn bám dính trên bề mặt là được nhưng nếu thi công cho các bề mặt cũ  thì cần tiến hành các công đoạn chà nhám,loại bỏ mọi lớp sơn cũ và rỉ sét trên bề mặt .có thể sử dụng giấy nhám ,máy chà để làm sạch bề mặt đạt yêu cầu.

Chuẩn Bị Dụng Cụ Thi Công

Dụng cụ thi công khi sử dụng thi công sơn chống rỉ rất đơn giản ,đối với các khu vực có diện tích nhỏ có thể sử dụng cọ quét, con lăn nhỏ để thi công, còn với các công trình có diện tích lớn có thể sử dụng máy phun sơn công nghiệp để tiết kiệm thời gian thi công và sơn đều hơn.

Pha sơn chống rỉ

Nếu là sơn chống ri 1 thành phần thì chỉ cần pha loãng sơn với dung môi là dầu hỏa hoặc xăng với tỷ lệ theo quy định của từng hãng sơn là có thể thi công

Nhưng nếu là sơn chống rỉ 2 thành phần thì cần chú ý tới tỷ lệ pha của các thành phần như tỷ lệ của thành phần a với tỷ lệ của thành phần b và cả tỷ lệ của dung môi, với hệ sơn 2 thành phần không được dùng các dung môi như xăng hoặc dầu để pha loãng mà phải sử dụng dung môi chuyên dụng tưng ứng của hãng để pha và pha đúng tỷ lệ để có hỗn hợp sơn đúng nhất khi thi công, nếu pha sai sơn chống rỉ 2 thành phần có thể bị hư hỏng không thi công được.

Tiến Hành Thi Công Sơn Chống Rỉ

 Sau khi đã hoàn thành công đoạn pha sơn thì tiến hành thi công trực tiếp lên bề mặt đã được chuẩn bị kỹ ,nên để cho những người có kinh nghiệm và kỹ thuật thi công sơn tiến hành thi công để đảm bảo chất lượng vả tính thẩm mỹ cho cả công trình.

Sau khi thi công xong kiểm tra lại một lần nữa tất cả bề mặt,nếu có các khu vực chưa đạt yêu cần thì xử lý và dặm vá lại cho đều màu sơn .chờ khô đúng thời gian rồi tiến hành thi công các bước tiếp theo.

Đại Lý Sơn Chống Rỉ Tại Tiền Giang
Đại Lý Sơn Chống Rỉ Tại Tiền Giang

Đại Lý Sơn Chống Rỉ Giá Rẻ

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, khu phố 4, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28.

Di động : 0903 08 52 66.

                 0903 11 22 26    Phòng kinh doanh.

Email: [email protected].

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.