Thi công sơn chống rỉ Đông Á

Đại lý Sơn chống rỉ Bình Dương

Với trên 40 năm kinh nghiệm cộng với trình độ công nghệ tiên tiến có được thông qua với các tập đoàn hàng đầu thế giới về các hệ sơn công  nghiệp và dân dụng. Hiện nay, Công ty Sơn Á Đông ( A Dong Paint)  có khả năng đáp ứng đầy đủ và kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng bằng những sản phẩm đạt chuẩn quốc tế và dịch vụ chất lượng cao! Vậy có nên sử dụng sơn Đông Á để thi công sơn chống rỉ cho công trình sắt thép?

Sơn chống rỉ Á Đông có tốt không?

Sơn chống rỉ Á Đông là loại sơn bảo vệ mặt kim loại khỏi sự ăn mòn vì một số nhân tố của môi trường để không bị rỉ sét, giúp vật dụng kim loại bền lâu hơn, đặc biệt là bảo vệ các thiết bị cơ khí thường xuyên vận hành, làm việc tiếp xúc nhiều với đất cát và nước, nhờ thành phần chống rỉ sét mà tuổi thọ của sơn có thể duy trì đến 12 năm.

 • Tiết kiệm hơn cho lớp sơn phủ: khi sơn vật dụng có lớp lót sẽ giúp tiết kiệm được lớp sơn phủ, vì lớp này sẽ làm tăng độ bám dính cho sơn nên không phải hao tốn quá nhiều sơn để phủ lớp bề mặt.
 • Giúp bảo vệ sắt thép không bị rỉ: đây chính là lợi ích cần thiết nhất của sơn chống rỉ. Trong lớp sơn phủ thường có những thành phần chống ăn mòn, giúp kim loại không bị rỉ tốt hơn so với lớp sơn phủ màu.
 • Tăng tính thẩm mĩ cho vật dụng: những thành phần trong lớp sơn lót chống rỉ sẽ có tác dụng san lắp những lỗ li ti trên bề mặt kim loại. Giúp bề mặt những vật dụng bằng phẳng và loại bỏ được lớp rỉ sét nhanh hơn.
 • Làm tăng độ bám dính: sơn lót luôn được sản xuất dưới dạng sơn lót mờ vì càng mờ thì càng có khả năng bám dính cao. Hiển nhiên, bất cứ bề mặt sắt thép nào sau khi được làm sạch cũng đều trơn và bóng, nên lớp lót sẽ giúp làm tăng sự bám dính cho kim loại và lớp sơn phủ bền chặt hơn.

Thi công sơn chống rỉ Á Đông giá rẻ

Đến với Công ty TNHH TM DV Chí Hào quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Các dòng sơn chống rỉ cho nền kho hàng, xưởng sản xuất đều được Công ty TNHH TM DV Chí Hào phân phối trực tiếp từ nhà máy đến tay người tiêu dùng nên đảm bảo các sản phẩm đều có chứng nhận xuất xứ và CO/CQ đầy đủ, chính sách bảo hành công trình lên đến 18 tháng. Hơn thế nữa Công ty TNHH TM DV Chí Hào còn đem đến cho quý khách giải pháp hiệu quả trong việc thi công sơn chống rỉ!

Chuẩn bị bề mặt

Trước khi thi công sơn chống rỉ, thợ thi công cần thực hiện làm sạch bề mặt. Sử dụng các dụng cụ chuyên dụng như bàn chải sắt, hóa chất tảy rửa để lấy đi những vết bẩn dễ dàng hơn.

Đối với những kết cấu thép lớn như: ống nước kỹ thuật, máy móc cơ khí hạng nặng thì nên áp dụng biện pháp phun cát/ bắn cát.

Thi công lớp sơn chống rỉ Á Đông

Pha sơn: Trộn sơn theo đúng tỷ lệ yêu cầu của nhà sản xuất (Khấy đều thành phần A – đổ từ từ thành phần B vào thành phần A – Khấy đều thành hỗn hợp đồng nhất).

Dụng cụ thi công sơn: Lu lăn hoặc may phun sơn

Sau khi làm sạch bề mặt thì ta tiến hành thi công lớp sơn chống rỉ Á Đông

Số lớp sơn thi công: Tối thiểu là 1 lớp

Để khô tối thiểu 4h trước khi thi công lớp sơn phủ hoàn thiện.

Thi công lớp sơn phủ Epoxy Á Đông

Thi công lớp sơn phủ Epoxy tương tự như đối với thi công lớp sơn chống rỉ Epoxy.

 • Trộn sơn theo đúng tỷ lệ yêu cầu của nhà sản xuất (Khấy đều thành phần A – đổ từ từ thành phần B vào thành phần A – Khấy đều thành hỗn hợp đồng nhất)
 • Sử dụng lu lăn hoặc máy phun sơn để thi công
 • Sau khi lớp sơn chống rỉ Epoxy đã khô hoàn toàn thì tiến hành thi công lớp sơn phủ Epoxy.

Số lớp sơn phủ Epoxy: 2 lớp

Mỗi lớp cách nhau tối thiểu 4 – 6 giờ.

Việc thi công sơn chống rỉ đòi hỏi trình độ tay nghề của người thợ cũng như hệ thống thiết bị hiện đại. Nếu bạn có nhu cầu thi công sơn chống rỉ nhưng còn thắc mắc về kỹ thuật, sản phẩm, hay báo giá, . . . vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ!

Công ty TNHH TM DV Chí Hào chuyên cung cấp các loại sơn chịu nhiệt từ các thương hiệu Sản phẩm cao cấp từ những thương hiệu hàng đầu thế giới và nhận thi công các công trình với đội ngũ chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc hiện đại!

 • Công ty TNHH TM DV Chí Hào
 • Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP HCM
 • Hotline: 0818.21.22.26
 • Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.