Đại Lý Sơn Chống Rỉ Tại Vĩnh Long

Đại lý sơn chống rỉ tại vĩnh long là địa chỉ uy tín bán sơn chống rỉ có chất lượng và cam kết về giá thành sản phẩm cũng như là nguồn gốc hàng hóa rõ ràng với các chứng từ xuất xứ,xuất xưởng từ  nhà máy.

sơn chống rỉ cho bề mặt kim loại
sơn chống rỉ cho bề mặt kim loại

Phân Loại Sơn Chống Rỉ

ở những đại lý bán sơn chống rỉ luôn có những dòng sơn chống rỉ đa dạng cho từng nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng ,mỗi công trình.

Thông thường sơn chống rỉ có hai loại chính đó là sơn chống rỉ dạng 1 thành phần và sơn chống rỉ cao cấp 2 thành phần .đây là 2 dòng sơn chống rỉ mà nhiều khách hàng sử dụng trên thị trường và được  cung cấp từ các hãng sơn chống rỉ uy tín chất lượng.

Sơn Chống Rỉ 1 Thành Phần

Sơn chống rỉ 1 thành phần là sản phẩm sơn thông dụng và dân dụng được ứng dụng nhiều trong cuộc sống, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp rất nhiều khu vực sử dụng sơn chống rỉ như là song sắt cửa sổ ,cổng nhà .kệ sắt….. và những vật dụng thường ngày cũng xuất hiện của sơn chống rỉ.

Sơn chống rỉ 1 thành phần thuộc dòng sản phẩm sơn có gốc chính là gốc alkyd thường được sử dụng như lớp sơn yêu cầu cần sử dụng trước khi sơn các loại sơn phủ dầu khác lên bề mặt.

Sơn chống rỉ 1 thành phần hay còn gọi là sơn lót chống rỉ có tác dụng chính là bảo vệ cho các bề mặt sắt thep, kim loại khỏi các tác động của môi trường và chống rỉ sét hiệu quả, chống lại hiện tượng bị ăn mòn và làm lớp trung gian nhằm tăng cường độ bám dính và bền vững cho các lớp phủ màu.

Sơn chống rỉ 1 thành phần hoàn toàn phụ hợp để sử dụng cho tất cả các công trình trong nhà hay ngoài trời

Thông thường màu sắc chính của sơn chống rỉ là màu xám và màu đỏ là 2 màu đặc trưng của loại sơn này.

Sơn Chống Rỉ 2 Thành Phần

Bên cạnh dòng sơn chống rỉ 1 thành phần thị ở đại lý sơn chổng rỉ còn có các sản phẩm sơn chốn rỉ 2 thành phần chuyên dụng dùng cho các công trình có yêu cầu cao hơn về các tiêu chuẩn cần đạt.các công trình ở các khu công nghiệp,các khu vực có máy móc hệ thống hoạt động theo chuẩn quốc tế ….thì đòi hỏi cao hơn về sự bền vững và chất lượng của sơn nên thường sẽ sử dụng dòng sơn chống rỉ 2 thành phần để thi công vì dòng sơn này đáp ứng được những yêu cần và nhu cầu đưa ra của các coogn trình này.

Sơn chống rỉ 2 thành phần sẽ có những tính năng ,đặc điểm nổi bật hơn các loại sơn chống rỉ 1 thành phần,nhưng tác dụng chính vẫn là làm lớp bảo vệ chống rỉ và mài mòn cho các bề mặt được thi công .

Ngoài ra nó còn có các đặc tính khác như kháng hóa chất, kháng nước hoặc là ngăn chặn sự phát triển của các loại tảo ,nấm mốc phát sinh lên bề mặt.

Làm lớp sơn lót chống rỉ bền vững hơn gấp nhiều lần.

Có thể sử dụng nó như một lớp sơn bảo vệ chắc chắn và hoàn toàn có thể yên tâm mà không cần thời gian sửa chữa và tu bổ lại trong một thời gian dài.

Hơn nữa khi bạn sử dụng sơn lót chống rỉ 2 thành phần thì bạn có thể thi công lớp sơn phủ là sơn 1 thành phần hoặc sơn phủ 2 thành phần đều đảm bảo, điểm này khác hơn so với sơn chống rỉ 1 thành phần ,với sơn chống rỉ 1 thành phần thì bạn không thể thi công lớp phủ là sơn 2 thành phần mà chỉ có thể sử dụng sơn phủ 1 thành phần để phủ lên bề mặt.

Đại Lý Sơn Chống Rỉ Tại Vĩnh Long
Đại Lý Sơn Chống Rỉ Tại Vĩnh Long

Những Sản Phẩm Sơn Chống Rỉ Phổ Biến

Đại lý sơn chống rỉ tại vĩnh long có đầy đủ các dòng sản phẩm sơn chống rỉ

Dưới đây là một số sản phẩm sơn chống rỉ thông dụng và phổ biến trên thị trường hiện nay mà khách hang quan tâm và sử dụng thường xuyên:

Sơn chống rỉ kova.

Sơn chống rỉ cadin.

Sơn chống rỉ á đông sumo ac.

Sơn chống rỉ rainbow.

Sơn chống rỉ expo.

Sơn chống rỉ hải âu.

Sơn chống rỉ jotun.

Sơn chống rỉ joton.

Sơn chống rỉ Nippon.

Sơn chống rỉ bạch tuyết.

Sơn chống rỉ toa.

Sơn chống rỉ seamaster.

Sơn chống rỉ galant.

Sơn chống rỉ loster.

Sơn chống rỉ cadin.

quy cách và dung môi pha sơn

Với những hãng sơn chống rỉ này thì từng hãng sẽ có những sản phẩm sơn chống rỉ 1 thành phần hoặc 2 thành phần chuyên dụng khác nhau cho từng khách hàng,và đóng gói của các loại sơn này cũng rất đa dạng, từ các dạng đóng gói lon nhỏ 1kg tới các thùng lớn như thùng 16kg hoặc thùng 18l để thuận tiện trong việc di chuyển tới công trình hoặc là sử dụng cho các công trình nhỏ lẻ, sẽ tiế kiệm hơn cho khách hàng ,tránh lãng phí vật tư và chi phí khác.

Thường những dòng này sẽ có các loại dung môi pha loãng tương ứng cho từng dòng ,từng hãng ,nên khi sử dụng nên tìm hiểu rõ về cách pha ,tỷ lệ pha dung môi và dung môi chuyên dụng, không nên tự ý sử dụng các loại hóa chất khác để pha loãng sơn vì sẽ ảnh hưởng tới chất lượng của sơn hoặc dẫn đến hư hỏng luôn cả thùng sơn chống rỉ.

Đại Lý Sơn Chống Rỉ Tại Vĩnh Long
Đại Lý Sơn Chống Rỉ Tại Vĩnh Long

Đại Lý Sơn Chống Rỉ

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ của đại lý sơn chống rỉ trên toàn quốc.chuyên cung cấp các dòng sản phẩm sơn chống rỉ. bạn nên tìm mua những dòng sơn chống rỉ có chất lượng ở những địa chỉ đại lý bán sơn uy tín để đảm bảo.

địa chỉ đại lý uy tín

Chúng tôi  chuyên cung cấp các dòng sơn chống rỉ cho các đại lý trên toàn quốc và các đại lý sơn chống rỉ tại vĩnh long và các đại lý khu vực miền tây như an giang, tiền giang,kiên giang, trà vinh,long an,cần thơ, bạc liêu và các đại lý khu vực khác có nhu cầu.nếu bạn cần liên hệ hoặc cần tư vấn trực tiếp cũng như báo giá các loại sơn thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vân và giải đáp mọi thắc mắc.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, khu phố 4, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28.

Di động : 0903 08 52 66.

                 0903 11 22 26    Phòng kinh doanh.

Email: [email protected].

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.