Quy Trình Thi Công Sơn Chống Rỉ Cho Cấu Kiện Sắt Thép Công Nghiệp

Quy Trình Thi Công Sơn Chống Rỉ Cho Cấu Kiện Sắt Thép Công Nghiệp

Quy Trình Thi Công Sơn Chống Rỉ Cho Cấu Kiện Sắt Thép Công Nghiệp, Nó là một sơn lót gốc dầu mang lại lợi ích kinh tế thích hợp cho bề mặt thép nhẹ.

Sơn lót chống rỉ cho cấu kiện sắt thép là một loại sơn lót gốc gốc dầu được điều chỉnh bằng dầu phù hợp với sắc tố đỏ và các chất kéo dài siêu nhỏ. Đó là lý tưởng cho các bề mặt kim loại màu. Nó không chứa các kim loại nặng như chì, thủy ngân và crom.

Sơn lót chống rỉ thường được chọn dựa trên phẩm chất chống gỉ của chúng đối với môi trường đòi hỏi môi trường – thép kết cấu, giàn khoan dầu, thiết bị hàng hải, v.v.

Với nhiều loại sơn kim loại, màu sắc và lớp hoàn thiện có sẵn , bao gồm sơn dầu alkyd, sơn giàu kẽm và sơn phủ gốc Epoxy , hãy sử dụng sơn lót chống rỉ kim loại phù hợp nhất cho lớp phủ trên cùng bằng cách tham khảo bảng dữ liệu sản phẩm hoặc liên hệ với nhóm hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi.

Quy Trình Thi Công Sơn Chống Rỉ Cho Cấu Kiện Sắt Thép Công Nghiệp
Quy Trình Thi Công Sơn Chống Rỉ Cho Cấu Kiện Sắt Thép Công Nghiệp

CÔNG DỤNG:

Dùng cho lớp lót đầu tiên trên bề mặt sắt thép, bên dưới các lớp sơn phủ khác.

– Màng sơn bám tốt, cứng và dẻo.

– Chịu được thời tiết.

– Dễ sử dụng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Xử lý bề mặt: làm sạch và khô bề mặt, không để dính dầu mỡ, nước, bụi, các màng sơn cũ và các chất bẩn khác.        

Chuẩn bị sơn chống rỉ: Khuấy đều sơn trước khi sử dụng, tránh dùng dư chất pha loãng.                                                   

Phương pháp sơn

• Dụng cụ: Súng phun, cọ quét, con lăn.

• Chất pha loãng:  Xylene, Toluene.

Tỉ lệ pha loãng

• Súng phun: 10% – 20% chất pha loãng.

• Cọ quét, con lăn: có thể pha loãng sơn cho thích hợp, nhưng lượng chất pha loãng không quá 10% theo lượng sơn.

Quy Trình Thi Công Sơn Chống Rỉ Cho Cấu Kiện Sắt Thép Công Nghiệp
Quy Trình Thi Công Sơn Chống Rỉ Cho Cấu Kiện Sắt Thép

Thi Công Sơn Chống Rỉ Cho Cấu Kiện Sắt Thép Công Nghiệp

Chuẩn bị bề mặt

Trước khi sơn bằng sơn Chống rỉ, đảm bảo tất cả các chất nền đều sạch và không có dầu mỡ. Sử dụng dung dịch tẩy dầu mỡ để loại bỏ các vật liệu này và cho phép bề mặt khô.

Một bề mặt sạch sẽ đảm bảo rằng sơn được áp dụng sau khi sơn lót tuân thủ đúng. Sau khi làm sạch, loại bỏ tất cả các vật liệu lỏng và bong tróc bằng cách cạo bằng dụng cụ cạo sơn, bàn chải dây hoặc bằng cách chà nhám. Đối với một số kim loại, làm sạch ngọn lửa hoặc nổ mìn có thể cần thiết.

Thời gian thi công và thời gian  khô

Khi thi công sơn Chống rỉ, sử dụng chổi quét hoặc con lăn cọc ngắn. Làm loãng thường không cần thiết nếu áp dụng với bàn chải hoặc con lăn.

Nếu bạn sử dụng máy phun không có không khí để sử dụng sơn chống rỉ, hãy làm mỏng lớp sơn lót 10 đến 15 phần trăm theo thể tích bằng acetone, xylene hoặc chất khử tổng hợp.

Bắt đầu pha loãng với càng ít dung môi càng tốt và thêm nhiều hơn khi cần thiết cho đến khi bạn đạt được độ đặc phù hợp.

Phun sơn lót chống rỉ lên bề mặt với áp suất làm việc tối thiểu 2000 psi. Sử dụng ít nhất hai lớp sơn chống rỉ để cung cấp lớp sơn nền phù hợp cho kim loại của bạn. Mỗi lớp sơn thi công sẽ khô vào trong khoảng 2 giờ, nhưng không được xử lý hoàn toàn trong khoảng 6 giờ.

Sơn Chống rỉ sẽ không sẵn sàng cho lớp phủ cho đến khi khô trong khoảng từ 16 đến 24 giờ. Luôn kiểm tra nhãn của nhà sản xuất để biết hướng dẫn cụ thể về thời gian sấy.

Quy Trình Thi Công Sơn Chống Rỉ Cho Cấu Kiện Sắt Thép Công Nghiệp
Quy Trình Thi Công Sơn Chống Rỉ Cho Cấu Kiện Sắt Thép Công Nghiệp

Các biện pháp an toàn thi công

Sơn Chống rỉ, giống như các loại sơn và lớp phủ khác, nên được sử dụng với các tiêu chuẩn và thực hành làm việc an toàn trong tâm trí để tránh thương tích hoặc nguy hiểm trong khi xử lý. Sơn Chống rỉ rất dễ cháy, vì vậy hãy tránh xa các nguồn gây cháy như lửa mở và thuốc lá.

Trước khi bạn bắt đầu làm việc, đảm bảo bạn có thông gió đầy đủ. Hoặc làm việc ngoài trời, hoặc mở tất cả các cửa sổ trong không gian làm việc của bạn và sử dụng quạt hút. Đeo mặt nạ phòng độc hoặc mặt nạ của họa sĩ để tránh hít phải hơi và xịt. Kính bảo hộ, găng tay và quần áo bảo hộ cũng nên được đeo.

Khi bạn đang trong quá trình thi công sơn, đừng bỏ sơn không sử dụng xuống cống hoặc các dòng nước khác. Vứt bỏ lớp chống rỉ tại kho chất thải nguy hại tại địa phương của bạn.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Website : https://sonchongri.net/