Quy Trình Thi Công Sơn Chống Rỉ Cho Mái Tôn Nhà Xưởng

Quy Trình Thi Công Sơn Chống Rỉ Cho Mái Tôn Nhà Xưởng

Quy Trình Thi Công Sơn Chống Rỉ Cho Mái Tôn Nhà Xưởng, là loại sơn chống rỉ hai thành phần gốc epoxy có trọng lượng phân tử cao. Sản phẩm này được chứng nhận không loang cháy bề mặt.

Quy Trình Thi Công Sơn Chống Rỉ Cho Mái Tôn Nhà Xưởng
Quy Trình Thi Công Sơn Chống Rỉ Cho Mái Tôn Nhà Xưởng

Mục đích sử dụng

Dùng làm lớp sơn chống rỉ trong hệ sơn chống ăn mòn cho kết cấu sắt thép và nhiều loại bề mặt kh ác. Ngoài ra, Sơn chống rỉ mái tôn còn được sử dụng l àm lớp sơn giảm ma sát cho mặt trong các đường ống dẫn ga thỏa theo những yêu cầu của API 5L2.

Độ dầy và định mức sơn

Tiêu chuẩn

Độ dầy, khô (µ m)               40     60     50

Độ dầy, ướt (µ m)                80    120   100

Định mức lý thuyết (m ²/l)  12,8   8,5   10,2

Tính chất vật lý

Màu sắc                   Xám, Đỏ

% thể tích chất rắn* 51 ± 2

Điểm bắt lửa 25 ºC ± 2 (Setaflash)

Độ nhớt

VOC 420 gms/ltr UK-PG6/23(97). Appendix 3

Bóng Mờ

Độ bền với nước Rất tốt

Độ bền với mài mòn Rất tốt

Độ bền với dung môi Tuyệt hảo

Độ bền với hóa chất Tuyệt hảo

Tính đàn hồi Tốt

* Theo tiêu chuẩn ISO 3233:1998 (E)

Quy Trình Thi Công Sơn Chống Rỉ Cho Mái Tôn Nhà Xưởng
Quy Trình Thi Công Sơn Chống Rỉ Cho Mái Tôn Nhà Xưởng

Đặc tính và ứng dụng sản phẩm

Đầu tiên và quan trọng nhất, một lớp Sơn chống rỉ mái tôn (đôi khi được gọi không chính xác là ‘lớp lót’) là yếu tố chính của sự chuẩn bị bề mặt, chất nền hoặc vật liệu trước khi nó được sơn bằng lớp phủ trên cùng.

Khi một bề mặt đã được làm sạch và tất cả các vật liệu lỏng lẻo – bụi bẩn, dầu mỡ, nấm mốc, tảo, hầu hết, rỉ sét, v.v. – được loại bỏ, nên Sơn chống rỉ mái tôn để bám dính tốt hơn vào bề mặt sơn.

Các bề mặt được phủ trước đây có thể không cần Sơn chống rỉ mái tôn, nhưng các vật liệu mới, trần, thô, lộ và xốp nên yêu cầu Sơn chống rỉ mái tôn để dán, liên kết và bảo vệ thêm cho việc lắp đặt sơn đầy đủ.

Sử dụng lớp Sơn chống rỉ mái tôn và lớp phủ phù hợp sẽ tạo ra độ bền cao, giá trị thẩm mỹ đầy đủ – màu sắc và độ giữ sáng – và kéo dài trong nhiều năm tới.

Độ bám dính của sơn với bề mặt kim loại thấp hơn độ bám dính của nó với các bề mặt xốp, như gỗ hoặc gạch, và trong một số trường hợp, sơn có thể tạo ra rất ít độ bám dính với bề mặt kim loại khi khô và xử lý.

Một lớp Sơn chống rỉ mái tôn sẽ ngăn chặn điều này xảy ra bằng cách hình thành một lớp liên kết và cho phép ứng dụng lớp phủ mịn, đều và đều màu – cũng như tỷ lệ che phủ được cải thiện.

Quy Trình Thi Công Sơn Chống Rỉ Cho Mái Tôn Nhà Xưởng
Mái Tôn Nhà Xưởng

Quy Trình Thi Công Sơn Chống Rỉ Cho Mái Tôn Nhà Xưởng

Nhiều bề mặt kim loại không được xử lý hoặc tiếp xúc có độ bóng, sáng hoặc bóng đối với chúng – điều này có thể khiến sơn tiêu chuẩn không thể tuân thủ. Thép, hay cụ thể hơn là thép không gỉ, sẽ không cho phép sơn bám vào nó. Một mồi sẽ tạo ra sự liên kết giữa nó và sơn.

Sơn chống rỉ mái tôn thường được chọn dựa trên phẩm chất chống gỉ của chúng đối với môi trường đòi hỏi môi trường – thép kết cấu, giàn khoan dầu, thiết bị hàng hải, v.v.

Với nhiều loại sơn kim loại, màu sắc và lớp hoàn thiện có sẵn tại sonchongri.net, bao gồm sơn men, sơn hoàn thiện và sơn phủ aerosol, hãy Sơn chống rỉ mái tôn kim loại phù hợp nhất cho lớp phủ trên cùng bằng cách tham khảo bảng dữ liệu sản phẩm hoặc liên hệ với nhóm hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi.

Sơn chống rỉ mái tôn kim loại cho thép và các chất màu khác

Hãy đảm bảo rằng lớp phủ kim loại được áp dụng khi được chỉ định bởi lớp Sơn chống rỉ mái tôn. Bằng cách không áp dụng lớp phủ tương thích trong khung thời gian được đề xuất, nó có thể làm giảm nghiêm trọng hiệu suất của hệ thống.

Trong một số trường hợp nhất định, có thể áp dụng lớp phủ trên cùng trước khi lớp Sơn chống rỉ mái tôn được xử lý hoàn toàn, để cải thiện độ bám dính và độ bám dính giữa các lớp phủ trên các bề mặt khó khăn.

Khi sơn lớp phủ màu, nên sử dụng lớp lót / Sơn chống rỉ mái tôn có màu tương tự, để cải thiện hiệu suất màu và giảm số lượng lớp phủ trên cùng để đạt được màu sắc và độ thẩm mỹ mong muốn.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Website : https://sonchongri.net/