Sơn Chống Rỉ 2 Thành Phần Jotun Resist 86

Sơn Chống Rỉ 2 Thành Phần Jotun Resist 86 là loại sơn kẽm vô cơ ethyl silicate 2 thành phần đóng rắn nhờ độ ẩm. Sản phẩm này là loại sơn chứa lượng kẽm rất cao đóng rắn nhanh, phù hợp với những yêu cầu về thành phần cấu tạo của SSPC Paint 20-Level 1, ISO 12944-4 và AS/NZS 3750.15 1994.

Tìm hiểu về Sơn chống rỉ

Mô tả Sơn Chống Rỉ 2 Thành Phần Jotun Resist 86

Sơn Chống Rỉ 2 Thành Phần Jotun Resist 86 Là sơn chống rỉ giàu kẽm vô cơ Ethyl silicate 2 thành phần đóng rắn nhờ độ ẩm, có chứa lượng kẽm cao đóng rắn nhanh.

Dòng sơn chống rỉ Resist 86 Jotun mang lại khả năng chống mòn tuyệt hảo khi chỉ cần sơn một lớp hay là 1 phần trong hệ sơn hoàn chỉnh.

Màng sơn hoàn thiện chịu nhiệt độ khô lên tới 540 độ C, được dùng như một lớp sơn chống rỉ trong một hệ sơn trong môi trường khí quyển, chú ý sơn chỉ thích hợp làm sơn phủ trên bề mặt chuẩn bị tốt của thép carbon

Mục đích sử dụng Sơn Chống Rỉ 2 Thành Phần Jotun Resist 86

Trong công nghiệp: Thích hợp cho kết cấu thép và hệ thống ống dẫn nằm trong môi trường ăn mòn cao C5I/C5M, được đề nghị sử dụng trong môi trường biển, nhà máy lọc dầu, nhà máy điện, cầu, công trình cao tầng, thiết bị khai thác mỏ và kết cấu sắt thép thông thường, đặc biệt làm lớp chống rỉ cho khu vực cần độ bền cao.

Đặc Điểm Sơn Chống Rỉ 2 Thành Phần Jotun Resist 86 : 

Có tính bền với nước rất tốt, chống mài mòn tuyệt hảo, độ bền với dung môi tuyệt hảo, độ bền với hóa chất tuyệt hảo trong khoảng pH từ 6 tới 10 .

Sơn Chống Rỉ 2 Thành Phần Jotun Resist 86 có những ưu điểm sau :

  • Chịu Dung môi tốt
  • Chịu nhiệt độ rất cao ( tối đa 400 Độ C )
  • Chịu lực cơ học rất tốt
  • Độ bám dính tuyệt hảo trên bề mặt phun cát
  • Có thể sơn phủ với tất cả loại sơn, trừ sơn Alkyd
  • Dùng làm lớp sơn chống rỉ chất lượng cao cho nhiều yêu cầu:
  • Làm lớp một chống rỉ trong hệ sơn nhiều lớp.
  • Làm hệ sơn 1 lớp để bảo vệ dài lâu cho cấu trúc sắt thép trong môi trường ăn mòn cao. Chịu được nhiệt độ khô lên tới 400ºC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.