Thi công sơn chống rỉ Expo

Mỗi lớp sơn đều có lợi ích khác nhau và lớp nào cũng cần thiết như nhau, không tự nhiên mà chúng ta phải mất công sơn nhiều lớp. Sơn chống rỉ giúp bảo vệ kim loại bền đẹp với thơi gian và thi công sơn chống rỉ Expo thế nào cho đúng kỹ thuật giúp phát huy tác dụng tối ưu của sơn chống rỉ Expo!

Sơn chống rỉ Expo có tốt không?

Sơn chống rỉ Expo là loại sơn gốc Alkyd chất lượng tốt, dể dàng thi công, là loại sơn khô khá nhanh. Rất thích hợp sử dụng để làm một lớp lót trên bề mặt sắt thép hay dùng làm trang trí nhà cửa, máy công nghiệp, bảo quản bề mặt kim loại chống lại sử rỉ sét của môi trường gây ra. Vì nước Việt Nam là khí hậu nóng ẩm mưa nhiều nên việc sử dụng sơn chống rỉ để bảo vệ cho bề mặt kim loại là rất cần thiết.

Ưu điểm của Sơn chống rỉ Expo:

 • Được dùng để sơn lót bề mặt sắt thép như cổng, cửa, máy công nghiệp và sắt thép.
 • Tiết kiệm sơn khi sử dụng giúp nhà thầu tiết kiệm được chi phí.
 • Dùng để bảo vệ bề mặt kim loại khỏi sự ăn mòn từ môi trường.
 • Độ bám của sơn cao giúp cho màng sơn mãi trụ lại bảo vệ công trình tốt nhất.
 • Chịu được thời tiết khắc nghiệt. tránh được hầu hết các tác động từ môi trường.
 • Bề mặt sơn mau khô và dễ sử dụng.

Hướng dẫn thi công sơn chống rỉ Expo

Chuẩn bị bề mặt

Làm sạch và khô bề mặt, không để dính dầu mỡ, nước, bụi, các màng sơn cũ và các chất bẩn khác.Ở thời tiết có độ ẩm cao,không được sơn phủ để tránh hơi ẩm làm giảm hoặc mất độ bám của lớp sơn phủ,Khuấy đều sơn nên trước khi sử dụng.

Phướng pháp thi công sơn chống rỉ expo: Nếu là các đội thợ thi công chuyên nghiệp họ thường sử dụng súng phun sơn vừa thì công nhanh chóng mà lại đảm bảo được độ phủ tốt. Ngoài ra, họ còn sử dụng chổi quét sơn hoặc con lăn sơn để thi công. Khi pha sơn cần lưu ý cần sử dụng ngay trong vòng khoảng từ 2 đến 4 giờ ở thời tiết lý tưởng, để sơn pha quá lâu sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng của sơn.

Tỷ lệ pha loãng

Với súng phun: pha khoảng từ 10 đến 15% tỷ lệ theo sơn.

Với chổi quét sơn và con lắn: pha loang theo lượng thích hợp hoặc pha loãng không qua 5% theo lượng sơn.

Thi công sơn chống rỉ Expo

Tùy thuộc vào bề mặt và yêu cầu kỹ thuật độ dầy mỏng của lớp sơn mà 1kg sơn chống rỉ sơn được từ 8 đến 12 mét vuông trên 1 lớp.

Thời gian khô lớp 1: sau khi thi công sơn lót khoảng 3 tiếng.

Thời gian khô lớp thứ 2: Là sau khi thi công lớp thứ nhất khoảng từ 4 đến 8 tiếng.

Sau khi sơn xong lớp sơn chống rỉ cần được phủ thêm 1 lớp sơn dầu chất lượng các loại sơn dầu này có tác dụng bảo vệ và trang trí cho các bề mặt kim loại ngoài ra có thể trang trí cho gỗ với màng sơn bóng, mịnh, màu sắc phong phú giúp phù hợp với màu sắc của ngôi nhà và ngăn chặn tác động từ môi trường làm ảnh hưởng tới bề mặt kim loại và gỗ.

Tìm hiểu về Thi công sơn chống rỉ!

Đơn vị thi công sơn chống rỉ tại TPHCM

Công ty TNHH TM DV Chí Hào chuyên cung cấp các loại sơn chống rỉ từ những thương hiệu hàng đầu thế giới và nhận thi công các công trình với đội ngũ chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc hiện đại!

 • Công ty TNHH TM DV Chí Hào
 • Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP HCM
 • Hotline: 0818.21.22.26
 • Email: [email protected]
 • Website: sonchongri.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.