Thi Công Sơn Chống Rỉ Cadin

Đại lý Sơn chống rỉ Đồng Nai

Thi Công Sơn Chống Rỉ Cadin, dùng làm lớp phủ bảo vệ kim loại được sử dụng trong các ngành công nghiệp chính như giao thông vận tải, sản xuất và chế tạo, cơ sở hạ tầng và tiện ích.

Tại sao cần thi công sơn chống gỉ cho kim loại?

Rỉ sét gây ra thiệt hại lớn về kinh tế

Theo một nghiên cứu được thực hiện ở Mỹ, có tới 276 tỷ đô la được chi tiêu do ăn mòn. Số tiền này không phải chuyện đùa và nếu có những cách ngăn ngừa rỉ sét khiến mọi người không phải tốn kém chi phí như vậy thì mọi người thực sự nên biết về chúng để tiết kiệm tiền có thể hướng đến hhững việc quan trọng và có lợi hơn.

Phòng chống gỉ hoặc ăn mòn đủ dễ dàng; hiện có rất nhiều sản phẩm được sản xuất theo công thức đặc biệt để ngăn chặn phản ứng giữa sắt và ôxy dẫn đến rỉ sét.

Một trong số đó là sơn chống gỉ, dùng làm lớp phủ bảo vệ kim loại được sử dụng trong các ngành công nghiệp chính như giao thông vận tải, sản xuất và chế tạo, cơ sở hạ tầng và tiện ích.

Quy Trình Thi Công Sơn Chống Rỉ Cho Mái Tôn Nhà Xưởng
Thi Công Sơn Chống gỉ Cadin Cho Mái Tôn Nhà Xưởng

Sơn chống gỉ hoạt động như thế nào?

Những gì sơn chống gỉ thực sự làm là nó tạo ra một lớp không thấm nước ngăn hơi ẩm và oxy tiếp cận với bề mặt kim loại; không có sự tương tác đó, rỉ sét không phát triển.

Một điều khác mà nó được biết đến là nó làm chậm tốc độ ăn mòn vì nó sở hữu các hợp chất hóa học ngăn hơi ẩm và oxy ăn mòn bất kỳ kim loại nào mà nó tiếp xúc.

Công thức sơn chống gỉ đã được hoàn thiện qua nhiều năm; Bằng cách này, chúng không chỉ bám chắc vào bề mặt kim loại mà còn dễ thi công nên chúng có thể được sử dụng trên các bề mặt kim loại khác nhau của mọi thứ – ô tô, đầu máy, xe đạp hoặc cầu.

Cũng cần nhắc lại rằng sơn chống gỉ không còn yêu cầu chất kích hoạt hoặc chất xúc tác để tăng hiệu quả chống ăn mòn, có nghĩa là không cần chuẩn bị hoặc kỹ thuật đặc biệt để sử dụng nó đúng cách.

Và vì nó rất dễ thi công nên bạn không cần thợ chuyên nghiệp sơn lên bất cứ thứ gì mà bạn muốn để chống ăn mòn. Bạn có thể sử dụng cọ sơn, con lăn hoặc thiết bị phun thông thường để sơn chống gỉ đúng cách.

Ưu điểm của sơn chống gỉ

Ưu điểm quan trọng nhất của việc sử dụng sơn chống gỉ là nó có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền cho việc sửa chữa, trám vá lại và thay thế.

Rỉ sét là một rắc rối để đối phó; nó ố vàng và tạo ra vẻ ngoài khó chịu, đồng thời, nó làm ảnh hưởng đến tính toàn vẹn cấu trúc của các thành phần thép.

Đây là lý do tại sao những chiếc xe han rỉ không có giá bán cao; chúng không chỉ xấu xí mà còn thực sự tốn rất nhiều tiền để đẩy lùi tác động của gỉ sét trên xe. Gỉ hoặc ăn mòn tạo ra một dòng tiền không cần thiết; do đó, nếu bạn có thể ngăn chặn nó xảy ra với sự trợ giúp của sơn ức chế rỉ sét, bạn chỉ có mọi thứ để đạt được từ nó.

Sơn chống gỉ Cadin có tốt không? Thi công sơn chống gỉ Cadin như thế nào là đúng kỹ thuật? Có nên sử dụng sơn chống gỉ Cadin? Tất cả sẽ được trả lời cụ thể bên dưới bài viết này!

Thi Công Sơn Chống gỉ Cadin
Sơn Chống gỉ Cadin

Sơn chống gỉ Cadin có tốt không?

Hãng Sơn Cadin Việt Nam không còn là thương hiệu sơn xa lạ đối với thị trường sơn trong nước. Được người tiêu dùng biết đến sản phẩm sơn chống gỉ chuyên thi công cho hạng mục công trình khác nhau với bảng màu sơn Cadin đa dạng.

Sơn chống gỉ Cadin được nhiều công trình sử dụng vì có những tính năng tốt và được cấu tạo từ thành phần đặc biệt có khả năng bảo vệ được các bề mặt kim loại, giúp ngăn ngừa các hiện tượng ăn mòn, hủy hoại kết cấu .

Quy Trình Thi Công Sơn Chống gỉ Cadin

Việc thi công sơn chống gỉ Cadin cũng đòi hỏi nhiều vào trình độ kỹ thuật của thợ sơn nhưng quy trình cơ bản của thi công sơn chống gỉ Cadin có thể tóm tắt cụ thể như sau:

Chuẩn bị bề mặt thi công sơn

Bề mặt cần được làm sạch kỹ lưỡng để loại bỏ các tạp chất như dầu mỡ, bụi bẩn và các tạp chất khác trước khi thi công sơn, việc chuẩn bị bề mặt là rất quan trọng vì hầu hết các khuyết tật đều do làm sạch. bề mặt không tốt.

Pha sơn chống rỉ cadin

Tùy theo hãng sơn hay bề mặt mà người ta sẽ sử dụng dung môi hoặc xăng thường được pha với tỷ lệ từ 5 đến 10% với thể tích sơn.

Không sử dụng các hóa chất khác để trộn với sơn chống rỉ, tốt nhất nên sử dụng chất pha loãng sơn theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Trước khi thi công cần trộn đều trước khi sử dụng để sơn được đồng nhất và không bị cô đặc lại.

Thi Công Sơn Chống gỉ Cadin
Thi Công Sơn Chống gỉ Cadin

Thi Công Sơn Chống Rỉ Cadin

Khi thi công sơn chống rỉ nên dùng con lăn sơn, chổi quét hoặc súng phun sơn tùy theo bề mặt mà lựa chọn phương pháp thi công phù hợp để tiết kiệm thời gian và đạt độ bền tốt nhất.

Thi công sơn chống gỉ Cadin bằng chổi/cọ sơn: Được đề nghị dùng cho công tác sơn dậm và góc cạnh với diện tích nhỏ. Để đạt được độ dày theo quy định người thi công nên chú ý phần định mức sản phẩm.

Phương pháp thi công sơn chống rỉ Cadin

Thi công sơn chống gỉ Cadin dạng phun: phương pháp này dùng máy phun sơn có áp lực cao phun trực tiếp trên bề mặt.

Thi công sơn chống gỉ Cadin dùng zulo/ con lăn: Biện pháp này sử dụng với diện tích nhỏ, không nên dùng cho lớp sơn lót chống gỉ đầu tiên.

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại sơn chống gỉ từ các thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới và nhận thi công các công trình với đội ngũ chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc tiên tiến nhất hiện nay !

Để biết thêm thông tin và được tư vấn về các sản phẩm Sơn Chống Nóng khác một cách chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Email : [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.