Thi Công Sơn Chống Rỉ Nippon

Thi Công Sơn Chống Rỉ Nippon

Việc đảm bảo được quy trình Thi Công Sơn Chống Rỉ Nippon tiêu chuẩn không những tăng cường tính thẩm mỹ mà còn góp phần làm tăng độ bền, tuổi thọ cho công trình. Trong phạm vi bài viết này sẽ đề cập đến quy trình thi công sơn chống rỉ sét Nippon một cách chuyên nghiệp.

Sơn chống rỉ là gì? Lợi ích của nó mang lại?

Lợi ích

Việc áp dụng lớp phủ chống gỉ thích hợp cho thép sẽ cung cấp cho thép sự bảo vệ cần thiết chống lại các tác động xấu xảy ra khi tiếp xúc với nước.

Việc tiếp xúc trực tiếp như vậy tạo ra các vết rỉ sét có thể ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu suất của các bộ phận khác nhau và để ngỏ khả năng xảy ra hỏng hóc thiết bị nghiêm trọng vào một thời gian nhất định.

Công ty chúng tôi cung cấp các loại sơn chống gỉ và các loại sơn chống rỉ sét, chống ăn mòn khác nhau cho thép và kim loại hoạt động hiệu quả trong môi trường công nghiệp khó khăn nhất.

Quy Trình Thi Công Sơn Chống Rỉ Cho Kim Loại Mã Kẽm
Thi Công Sơn Chống Rỉ Nippon Cho Cầu Thang

Các tác động bất lợi của rỉ sét

Phản ứng oxi hóa xảy ra khi oxi gặp sắt. Phản ứng xảy ra tạo ra oxit sắt biểu hiện dưới dạng bột màu da cam (gỉ) trên bề mặt kim loại.

Gỉ có thể phát triển trên sắt và thép khi chúng chịu tác động của nước và không khí. Vì vậy, việc sử dụng sơn chống rỉ sét là rất quan trọng. Một số loại kim loại thường có phản ứng oxy hóa khi để ngoài trời dẫn đến quá trình ăn mòn ít nhanh hơn. Ví dụ, đồng thau, đồng thau và đồng tạo thành lớp gỉ bảo vệ các kim loại này.

Giảm độ bền của kim loại

Tuy nhiên, vì nó liên quan đến thép và sắt, rỉ sét có thể làm giảm đáng kể độ bền của các thành phần kết cấu được sản xuất bằng những vật liệu này. Rỉ sét, thay thế cho chính kim loại, làm giảm độ dày của nó và thậm chí có thể để lại lỗ trên mạng lưới chùm và các thành phần cấu trúc khác.

Hiệu suất công việc giảm

Hiệu suất của các bộ phận bị ảnh hưởng bởi vết rỉ sét cũng có thể ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất công nghiệp. Khi bột bong tróc phát triển trên bề mặt kim loại, nó có thể tạo ra ma sát không mong muốn trong một số ứng dụng nhất định.

Ví dụ, hoạt động của hai bộ phận được thiết kế để trượt qua nhau với lực cản bằng không hoặc nhỏ có thể bị hạn chế bởi sự phát triển của gỉ trên một hoặc cả hai bề mặt.

Ngoài ra, vì rỉ sét không có độ bền từ tính của sắt, nó có thể ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu suất của các bộ phận từ tính.

Rỉ sét phát triển trong các thiết bị điện tử được làm bằng sắt hoặc hợp kim của sắt có thể làm hỏng hiệu suất của các thiết bị đó do làm giảm khả năng dẫn điện của chúng.

Do những tác động tiêu cực do rỉ sét gây ra, điều quan trọng là phải sơn lớp chống rỉ sét phù hợp cho các bề mặt sắt thép cụ thể. Chúng tôi cung cấp một loạt các lớp phủ có tác dụng ức chế sự ăn mòn và bảo vệ chống lại các tác động làm suy yếu của hóa chất đối với kim loại.

Quy Trình Thi Công Sơn Chống Rỉ Cho Bồn Chứa Công Nghiệp
Thi Công Sơn Chống Rỉ Nippon Cho Bồn Chứa Công Nghiệp

Sơn chống rỉ Nippon

Sơn chống rỉ sét Nippon là loại sơn lót chống rỉ sét dùng để sơn phủ trên bề mặt kim loại, sắt thép, tàu, thuyền, máy công nghiệp hay các trang thiết bị máy móc khác. Sơn chống rỉ sét Nippon còn dùng để sơn trên cửa, cổng, hàng rào, lancan, cầu thang, khung nhà xưởng, nhà thép tiền chế bằng sắt, thép.

Ưu điểm

Sơn chống rỉ sét Nippon có màu nâu đỏ và màu ghi (xám) với những ưu điểm sau:

Độ bám dính chắc

Bền màu với thời gian

Chống rỉ sét hoàn hảo

Thi công nhanh hơn

Thi Công Sơn Chống Rỉ Nippon
Thi Công Sơn Chống Rỉ Nippon

Quy trình thi công sơn chống rỉ sét Nippon

Sơn chống rỉ sét Nippon là loại sơn lót bảo vệ mặt kim loại khỏi sự ăn mòn, hư hỏng vì một số nhân tố của môi trường để không bị rỉ sét, giúp vật dụng kim loại sử dụng bền lâu hơn .

Đặc biệt nó là bảo vệ các thiết bị cơ khí thường xuyên vận hành, làm việc tiếp xúc nhiều với đất cát và nước, nhờ thành phần chống rỉ sét sét mà tuổi thọ của sơn có thể duy trì đến 12 năm. Nhưng để đạt được điều đó thì chúng ta phải có quy trình thi công sơn chống rỉ sét Nippon đạt tiêu chuẩn tốt và chính xác nhất.

Xử Lý Bề Mặt Trước Khi Thi Công Sơn Chống rỉ sét

Trước khi sơn lớp sơn lót chống rỉ sét oxit đỏ lên bề mặt, hãy đảm bảo bề mặt không có dầu, mỡ, bụi và chất bẩn. Chất nền phải siêu sạch. Tốt nhất là làm sạch bề mặt bằng dung dịch tẩy dầu mỡ chất lượng tốt. Nó sẽ không chỉ làm sạch bề mặt mà còn chuẩn bị thành phần kim loại để sơn phủ.

Cạo các vật liệu bong tróc và rời bằng cách sử dụng giấy nhám, máy quét sơn hoặc bàn chải sắt. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, có thể cần dùng phương pháp thổi hạt hoặc làm sạch bằng ngọn lửa để chuẩn bị bề mặt kim loại cho lớp sơn lót.

Dùng Súng Phun Hoặc Con Lăn Phủ Lớp Sơn Chống rỉ sét

Tiến hành thi công lớp sơn chống rỉ sét lên bề mặt đã chuẩn bị. Hầu hết các sản phẩm hiện nay không ít hay nhiều đều cần đến sơn chống rỉ sét để tăng độ bền và tính thẩm mỹ trong thi công.

Dùng các dụng cụ như máy phun, cọ lăn tùy vào bề mặt thi công để quy trình thi công sơn chống rỉ sét được thuận lợi.

Dùng Súng Phun Hoặc Con Lăn Thi Công 2 Lớp Sơn Phủ Hoàn Thiện

Sau khi lớp sơn chổng rỉ Nippon đã khô từ 1-2 giờ, tiến hành thi công lớp phủ Nippon hoàn thiện lần 1.

Tương tự khi đạt độ khô cần thiết, tiến hành kiểm tra lỗi, khiếm khuyết trong quá trình thi công sơn để chỉnh sửa rồi tiến hành lớp sơn phủ Nippon cuối cùng.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn về các sản phẩm Sơn Chống rỉ sét Nippon khác một cách chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Email : [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.