Hướng Dẫn Thi Công Sơn chống Rỉ Rainbow

Đại lý Sơn chống rỉ Bình Dương

Hướng Dẫn Thi Công Sơn chống Rỉ Rainbow, là hợp chất tạo lớp màng chắn bảo vệ như sơn chống rỉ sét. Đây hiện đang là phương pháp thi công phổ biến nhất hiện nay. Thích hợp dùng để thi công sơn cửa sắt, sơn nhà xưởng tiền chế ,…với mục đích trang trí và bảo vệ.

Tại sao cần phải thi công sơn chống rỉ sét cho kim loại?

Hiện tượng rỉ sét – oxi hóa kim loại

Kim loại thường bị rỉ sét tạo ra hợp chất rỉ sét màu đỏ nâu. Vì thế cần hợp chất tạo lớp màng chắn bảo vệ như sơn chống rỉ sét.

Việc thi công tuy đơn giản nhưng làm thế nào để sơn chống gỉ đạt hiệu quả cao thì đòi hỏi một chút kỹ thuật. Cùng tìm hiểu cách thi công sơn chống rỉ sét Rainbow!

Ăn mòn là một vấn đề nghiêm trọng ảnh hưởng đến tuổi thọ của bất kỳ bộ phận nào của ngôi nhà được làm bằng thép mềm hoặc sắt.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn chống Rỉ Rainbow
Hướng Dẫn Thi Công Sơn chống Rỉ Rainbow

Nguyên lý hoạt động bảo vệ – chống ăn mòn của sơn chống rỉ sét

Vì sơn được tạo ra để bảo vệ bề mặt kim loại, nên nhiều người tin rằng và cũng bị hiểu nhầm rằng tất cả các loại sơn gốc dầu đều là sơn chống rỉ sét. Nó không phải là một phiên bản chính xác. Tất cả các loại sơn gốc dầu không phải là sơn chống rỉ sét.

Chúng chỉ đơn thuần là loại sơn trang trí giúp bảo vệ một phần bề mặt kim loại chống lại sự ăn mòn của khí hậu nhưng không thể chống lại sự ăn mòn nghiêm trọng do các hóa chất và khí công nghiệp khác nhau gây ra.

Lớp phủ chống rỉ bảo vệ các thành phần kim loại chống lại sự xuống cấp do độ ẩm, phun muối, oxy hóa hoặc tiếp xúc với nhiều loại hóa chất công nghiệp hoặc môi trường.

Sơn chống rỉ sét cản trở hoặc cản trở sự ăn mòn bằng cách giảm sự tiếp cận trực tiếp của không khí và nước vào kim loại. Lớp phủ chống rỉ cho phép bảo vệ thêm bề mặt kim loại và hoạt động như một rào cản để ngăn chặn sự tiếp xúc giữa các hợp chất hóa học hoặc vật liệu ăn mòn.

Có nhiều loại sơn chống rỉ sét. Các loại sơn chống rỉ sét này hầu hết được áp dụng trên các sản phẩm bằng sắt hoặc thép mềm.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn chống Rỉ Rainbow
Thi Công Sơn chống Rỉ Rainbow

Đặc Tính Của Sơn Chống Rỉ Rainbow

Sơn chống rỉ sét Rainbow được dùng để sơn trên bề mặt thép mềm trần hay trên lớp sơn lót đầu tiên như một lớp epoxy giàu kẽm tại các vị trí cần phủ bảo vệ như đáy tàu, mạn tàu, công trình thủy, công trình kết cấu thép mềm trong công nghiệp .v.v…

Dụng cụ thi công sơn chống rỉ sét Rainbow

Máy phun chân không Cỡ béc phun (Graco) 163T – 621 / 623

Áp suất phun : 100 – 150 Kg/cm2

Súng phun thông thường, cọ quét, con lăn

Pha loãng sơn chống rỉ sét Rainbow

Chất pha loãng : dung môi pha sơn Rainbow

Tỉ lệ pha loãng : 0 – 3% theo thể tích.

Các tiêu chí khi khi công sơn chống rỉ sét Rainbow

Độ phủ lý thuyết của sơn Epoxy – Thực tế: 7,14 m2/lít/lớp dày 40 µ . 4,06 m2/lít/lớp dày 70 µ

Tỉ lệ tiêu hao có thể thay đổi phụ thuộc điều kiện bề mặt, môi trường

Thời gian khô: ở 30oC

Khô sờ được : 15 phút

Khô cứng : 2 giờ

Thời gian sơn lớp kế tiếp: Tối thiểu : 4 giờ ở 30oC

Thành phần:

Sơn chống rỉ sét là thành phần của các chất màu chống rỉ như cromat kẽm, cromat chì, oxit kẽm, bụi kẽm, cromat kẽm, hoặc chì đỏ. Dầu lanh được sử dụng làm chất kết dính trong sơn chống rỉ sét.

Tính chất

Sơn chống rỉ sét nên có đặc tính khô và cứng nhanh. Nó có khả năng chống mài mòn, chống rỉ sét tốt, chống nước và chống va đập tốt. Nó là một chất bảo vệ chống rỉ rẻ và lâu dài.

Công dụng

Sơn chống rỉ sét được sử dụng trên bề mặt kim loại. Nó cũng được áp dụng trên bề mặt kim loại đen, gang và thép mềm. Sơn chống rỉ sét được sử dụng để bảo quản kết cấu thép mềm chống lại khói axit và các điều kiện thời tiết bất lợi.

Nó bảo vệ các thành phần kim loại chống lại sự xuống cấp do độ ẩm, muối phun, quá trình oxy hóa hoặc tiếp xúc với các điều kiện thời tiết và hóa chất công nghiệp khác nhau. Trong nhà ở, chúng được sử dụng để sơn vì kèo thép mềm mái hoặc lan can MS cho cầu thang, khung cửa, ban công, ô cửa sổ, cổng ghép, v.v.

Đại Lý Sơn Chống Rỉ Cho Bồn Chứa Xăng Dầu
Báo Giá Thi Công Sơn chống Rỉ Rainbow

Hướng Dẫn Thi Công Sơn chống rỉ sét Rainbow

Chuẩn Bị Bề Mặt

– Để có kết quả tốt nhất, bề mặt phải được thổi mòn. Nếu không thể thổi mòn bề mặt thì phải chà bề mặt bằng giấy nhám số 120, làm bề mặt sạch và khô trước khi tiến hành sơn

Thi công lớp sơn lót chống rỉ

– Sơn lót ngay bằng loại sơn chống rỉ sét thích hợp.

Tất cả bề mặt phải khô và không dính dầu, mỡ trước khi tiến hành sơn

Thi công 2 lớp phủ sơn Alkyd các màu

Sau khi lớp lót khô, vệ xinh – xả nhám lại bề mặt, sau đo thi công 2 lớp phủ màu lên bề mặt kim loại .

Do điều kiện môi trường, độ phẳng của bề mặt cấu tạo hình học của vật thể kim loại được sơn do kỹ năng của người thi công, phương pháp thi công phù hợp nhất ,… mà độ phủ thực tế sẽ được tính tương đối cho từng trường hợp thi công cụ thể.

Sơn được trộn kỹ trước khi sử dụng. Nó có thể được thi công bằng chổi, con lăn hoặc máy phun.

Sơn chống rỉ sét chưa sẵn sàng để sử dụng. Bạn phải thêm dung môi (tinh thể trắng hoặc benzen khác) trước khi ứng dụng. Nếu bạn không thêm chất pha loãng vào sơn, sẽ có khả năng xuất hiện các khuyết tật khác nhau trên tường sơn hoàn thiện.

Công ty chúng tôi là nhà thầu chuyên cung cấp các loại sơn chống rỉ sét từ những thương hiệu hàng đầu thế giới và nhận thi công các công trình với đội ngũ chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc tiên tiến nhất .

Để biết thêm thông tin và được tư vấn về các sản phẩm Sơn chống rỉ sét khác một cách chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Email : [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.