Thi công sơn chống rỉ Bạch Tuyết

Đại lý Sơn chống rỉ Bình Dương

Sơn chống rỉ là dòng sơn đặc thù ngành sơn giúp bảo vệ công trình sắt thép bền đẹp với thời gian, hạn chế tình trạng bị rỉ sét. Hiện trên thị trường sơn chống rỉ có nhiều dòng sơn chống rỉ từ nhiều hãng sơn lớn nhỏ. Mặc dùng mỗi dòng sơn chống rỉ đề có những ưu điểm phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng nhưng mỗi dòng sơn đề có một cách thi công riêng biệt để phát huy tối đa tác dụng của dòng sơn chống rỉ đó. Hiểu được điều đó thì sonchongri.net trong bài viết này sẽ đưa ra những lưu ý cho quý khách hàng khi thi công sơn chống rỉ Bạch Tuyết đúng cách nhất!

Sơn chống rỉ Bạch Tuyết có tốt không?

Sơn Bạch Tuyết bằng chất lượng “ bóng – đẹp – bền màu “ đã và đang tiếp tục khẳng định thương hiệu trên thị trường với tinh thần luôn “ cải tiến, sáng tạo, giữ vững thị phần hiện có, không ngừng nâng cao khả năng đáp ứng, thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng, tăng cường công tác tiếp thị quảng bá, hướng đến thị trường mở trong tương lai”. Thương hiệu Sơn Bạch Tuyết đã trở nên rất quen thuộc đối với người tiêu dùng trong nước sau 58 năm hoạt động với những cột mốc, sự kiện tiêu biểu trong quá trình xây dựng và phát triển Công Ty.

Sơn chống rỉ Bạch Tuyết là sản phẩm sơn chống rỉ gốc Alkyd dùng cho lớp lót đầu tiên trên bề mặt sắt thép, bên dưới các lớp sơn phủ khác. Màng sơn bám tốt, cứng. Chịu được thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam, Dễ dàng sử dụng cho mọi công trình nhà dân hay sử dụng cho các công trình lớn hơn như nhà xưởng,cầu,đường…

Sơn chống rỉ Bạch Tuyết giá cả như thế nào? Với lịch sử phát triển hơn 20 năm từ tư nhân sang quốc doanh rồi cổ phần hóa, sơn Bạch Tuyết ngày nay không còn xuất hiện nhiều qua hình thức truyền thông quảng cáo nhưng vẫn mang đậm tính truyền thống, gần gũi với khách hàng và các đơn vị thi công. Hãng sơn Bạch Tuyết đã cho ra mắt nhiều dòng sơn chống rỉ với những ưu điểm vượt trội đồng thời với dung tích khác nhau phù hơp với nhu cầu của mọi khách hàng.

Thi công sơn chống rỉ Bạch Tuyết như thế nào cho đúng?

Chuẩn bị bề mặt thi công

Bề mặt trước khi sơn phải được vệ sinh sạch sẽ để không dính các tạp chất giảm đi độ bám dính và độ bền của sơn.Tốt nhất nên sử dụng giấy ráp để đánh sạch các vết rỉ sét cũ bám trên bề mặt cần thi công.

Các pha sơn chống rỉ đúng chuẩn

Tùy thuộc vào từng hãng sơn hay bề mặt ta sẽ sử dụng dung môi hay xăng thường được pha với tỉ lệ là 5 đến 10% với thể tích sơn.

Không nên sử dụng các loại hóa chất khác để pha trộn với sơn chống rỉ, tốt nhất nên pha theo dung môi pha sơn của nhà sản xuất khuyến nghị. Trước khi thi công cần khuấy đều trước khi sử dụng nhằm đảm bảo sơn được đều và tốt nhất không bị cô đọng.

Khi thi công sơn chống rỉ sử dụng con lăn sơn, chổi sơn hoặc súng phun sơn tùy vào bề mặt mà nên chọn phương pháp thi công thích hợp nhằm tiết kiệm thời gian và có được độ bền tốt nhất.

Tìm hiểu về các phương pháp thi công sơn chống rỉ mới nhất

Kỹ thuật thi công sơn chống rỉ Bạch Tuyết

Định mức lý thuyết: khoảng từ 8-12m2/lít/lớp tùy thuộc vào bề mặt và lớp dày hay mỏng.

Thời gian khô lớp 1: sau khi thi công sơn lót khoảng 3 tiếng.

Thời gian khô lớp thứ 2 là sau khi thi công lớp thứ nhất khoảng từ 4 đến 8 tiếng.

Sau khi sơn xong lớp sơn chống rỉ cần được phủ thêm 1 lớp sơn dầu chất lượng các loại sơn dầu này có tác dụng bảo vệ và trang trí cho các bề mặt kim loại ngoài ra có thể trang trí cho gỗ với màng sơn bóng, mịn, màu sắc phong phú giúp phù hợp với màu sắc của ngôi nhà và ngăn chặn tác động từ môi trường làm ảnh hưởng tới bề mặt kim loại và gỗ.

Mua sơn chống rỉ chính hãng tại đâu?

Đến với Công ty TNHH TM DV Chí Hào quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Các dòng sơn chống rỉ cho nền kho hàng, xưởng sản xuất đều được Công ty TNHH TM DV Chí Hào phân phối trực tiếp từ nhà máy đến tay người tiêu dùng nên đảm bảo các sản phẩm đều có chứng nhận xuất xứ và CO/CQ đầy đủ, chính sách bảo hành công trình lên đến 18 tháng. Hơn thế nữa Công ty TNHH TM DV Chí Hào còn đem đến cho quý khách giải pháp hiệu quả trong việc thi công bằng chính sách thi công sơn chống rỉ hiện đại nhất!

  • Công ty TNHH TM DV Chí Hào
  • Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP HCM
  • Hotline: 0818.21.22.26
  • Email: [email protected]
  • Website: Sonchongri.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.